Voi Nhồi Bông Bạn Với Bé Iu

Sản phẩm Voi nhồi bông Sang Trọng Búp Bê Đồ Chơi Quà Tặng cho Bé-quốc tế có giá bán thấp nhất từ 116.000₫ trên trang Lazada Việt Nam

Sản phẩm thú nhồi bông hình voi với thiết kế cực kỳ cute, dễ thương. Chú voi này sẽ bầu bạn với bé yêu, giúp bé vui vẻ hơn, thích thú hơn.

Thú nhồi bông hình voi con sẽ tạo cho bé cảm giác an toàn, ấm áp, giúp bé có giấc ngủ ngon. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải lông, không xổ lông. Gia công rất tốt, đường may chắc chắn. Thú nhồi voi được làm bằng chất vải bông, mịn và đặc biệt không bị xổ lông.

Thú nhồi bông

Một số câu hỏi thường gặp

Voi nhồi bông bạn với bé iu dài (60cm) được làm từ chất liệu gì? Sản phẩm có bị xù lông, bục chỉ sau thời gian dài sử dụng không?

Con thú nhồi bông bạn với bé iu dài 60cm, vòng ôm 70cm. Sản phẩm được làm bằng vải cao cấp, mềm mịn, không xù lông, rất an toàn với sức khỏe của bé. Bên trong là chất liệu bông cao cấp tạo độ đàn hồi không bị xẹp nên tạo được sự êm ái khi sử dụng, đảm bảo sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho bé.

Thú nhồi bông

Voi nhồi bông có giúp gì cho sự phát triển của bé yêu không?

Sản phẩm có thiết kế hình chú voi vô cùng dễ thương, đáng yêu. Vẻ mặt vui vẻ, ngộ nghĩnh sẽ khiến bé vô cùng thích thú, nhanh chóng đưa bé vào giấc ngủ sâu, êm đềm. Người bạn đồng hành hình thú sẽ giúp bé có cảm giác như lúc nào cũng có mẹ bên cạnh. Tạo cảm giác an toàn và thoải mái hơn cho bé. Giúp bé không bị hoảng sợ và lo lắng khi tập ngủ một mình.

Thú nhồi bông

Độ tuổi nào của bé thì có thể chơi với voi nhồi bông?

Voi nhồi bông có kích thước vừa vặn gối ôm. Sản phẩm tiện lợi để các bé cầm theo tới trường hoặc khi bé cùng gia đình đi du lịch. Đối với những bé sơ sinh, gối thích hợp để trở thành một chiếc gối chặn khi bé đã ngủ sâu. Giúp bảo vệ bé không bị lăn, đạp khi ngủ. Cho bé giấc ngủ ngoan hơn.

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
189.000₫
Voi Nhồi Bông Bạn Với Bé Iu Dài (60cm)200.000₫ (-6%)
Mua ngay
Lazada Việt Nam
116.000₫
Voi nhồi bông Sang Trọng Búp Bê Đồ Chơi Quà Tặng cho Bé-quốc tế184.127₫ (-37%)
116.000₫
Voi nhồi bông Sang Trọng Búp Bê Đồ Chơi Quà Tặng cho Bé-quốc tế170.588₫ (-32%)
116.000₫

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0