Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Ngọc Tuyết (100ml)

Sản phẩm Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Ngọc Tuyết (50ml) có giá bán thấp nhất từ 88.000₫ trên trang Tiki

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết (100ml) được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Dầu mang hương tràm thoang thoảng, nhẹ nhàng.

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết là sản phẩm giúp thoải mái tinh thần, đầu óc, khử mùi khó chịu và xua đuổi muỗi trong không gian.

Một số câu hỏi thường gặp

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết (100ml) có tác dụng gì?

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết (100ml) là sản phẩm giúp lấy lại sự tập trung, thiền định. Giữa một xã hội bộn bề tấp nập, việc cần một không gian riêng để thư giãn là 1 điều vô cùng cần thiết để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Tinh dầu tràm nguyên chất

Dầu còn là một loại thuốc kháng, chống viêm tự nhiên giúp ức chế vi sinh vật, vi khuẩn phát triển. Chúng ta có thể ngâm tay, chân trong nước ấm pha với dầu sả khi bị nấm, hoặc nhiễm trùng ở vết thương ngoài da.

Mùi hương của dầu giúp thư giãn tinh thần tối. Đa đặc biệt cải thiện giấc ngủ của bạn, được sâu giấc hoặc dễ ngủ hơn. Một giấc ngủ đầy đủ là một điều không thể thiếu trong một con người khỏe mạnh.

Tinh dầu sẽ loại bỏ vi khuẩn, vi nấm trong không khí. Bởi môi trường ẩm ướt, thiếu ánh sáng thường là nơi phát triển tốt của các loại mầm mống gây bệnh này.

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết có tác dụng gì riêng cho bé yêu không?

Tinh dầu tràm sẽ bảo vệ bé lâu đến hơn 2 giờ sau khi thoa hay tắm. Sản phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bé. Xua đuổi côn trùng như muỗi. Hương tinh dầu sẽ giúp bé có những giấc ngủ ngoan hơn. Nếu bé cảm, mẹ chỉ cần xoa một ít tinh dầu lên trán, tinh dầu có tác dụng giải cảm nhẹ khá tốt,…

Tinh dầu tràm nguyên chất

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết (100ml) có chiết xuất từ gì?

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Lá tràm được lựa chọn kĩ khi nấu để duy trì mùi thơm lâu hơn. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại và chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm có gì khác so với những loại tinh dầu tràm thông thường?

Tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết được trồng tại Huế. Được kiểm tra kĩ lưỡng nguồn tràm nguyên liệu. Tránh hiện tượng pha trộn giữa các lá tràm ở vùng miền khác. Điều này, khiến cho dầu tràm Ngọc Tuyết luôn giữ được chất lượng ổn định trong suốt nhiều năm qua.

Hoàn toàn khác với các với các loại dầu công nghiệp khác. Dầu tràm Ngọc Tuyết là loại dầu được nấu bằng phương pháp thủ công. Do vậy, tinh dầu luôn giữ nguyên được giá trị tinh túy nhất của cây tràm gió xứ Huế.

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
88.000₫ ~ 299.000₫
Tinh Dầu Tràm Ngọc Tuyết (100ml)318.000₫ (-6%)
299.000₫
Tinh Dầu Tràm Ngọc Tuyết (50ml)175.000₫ (-3%)
169.000₫
Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Ngọc Tuyết (50ml)109.000₫ (-19%)
88.000₫
Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Ngọc Tuyết (100ml)186.000₫ (-4%)
179.000₫

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0