Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Nước chấm || Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g

Xuất xứ: Thái Lan
Chứng nhận hữu cơ EU, USDA
Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp
---------------------------------------------------------

Sốt cà ri đỏ hữu cơ
Thành phần: Ớt hữu cơ, Sả hữu cơ, Tỏi hữu cơ,  hành lá hữu cơ, Muối, hạt rau mùi hữu cơ, Riềng hữu cơ, lá chanh kaffir hữu cơ, thì là hữu cơ, Chất điều chỉnh độ axit: Axit citric

Cà ri đỏ là một món ăn phổ biến của Thái Lan bao gồm bột cà ri có thêm nước cốt dừa hữu cơ.

Một trong những điểm đặc sắc nhất của cà ri là tính linh hoạt của nó, Bạn có thể tự do hoán đổi thịt gà và bí đỏ để lấy protein và rau yêu thích của riêng mình. Một số lựa chọn tuyệt vời bao gồm đậu phụ, thịt lợn, khoai tây, ngô non, bông cải xanh, ớt đỏ …Bạn cũng có thể dùng sốt cà ri đỏ để chế biến món cà ri chay tuyệt ngon từ rau củ, nấm...

Bảo quản: Trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp

--------------------------------------------------------------
Sốt cà ri xanh hữu cơ Lumlum 120g

Thành phần: Ớt hữu cơ, Sả hữu cơ, Tỏi hữu cơ,  hành lá hữu cơ, Muối, hạt rau mùi hữu cơ, Riềng hữu cơ, lá chanh kaffir hữu cơ, thì là hữu cơ, Chất điều chỉnh độ axit: Axit citric

Cà ri xanh là một loại cà ri trong ẩm thực Thái Lan. Cái tên cà ri xanh bắt nguồn từ màu sắc của món ăn. Cà ri xanh có xu hướng cay như cà ri đỏ hoặc cay hơn.

Sốt cà ri xanh có màu xanh tươi sáng từ ớt xanh tươi của Thái và hương vị cổ điển của Thái từ các nguyên liệu như sả và lá chanh kaffir.

Chỉ cần thêm nước cốt dừa, protein và rau yêu thích của bạn, một chút nước mắm, một vài nguyên liệu đơn giản khác là bạn đã có món Cà ri xanh kiểu Thái rất riêng của mình. Món ăn này thường được ăn với cơm như một phần của nhiều món ăn trong bữa ăn. Nó cũng có thể được phục vụ với roti, một loại bánh mì dẹt kiểu Ấn Độ.

Bạn cũng có thể dùng sốt cà ri xanh để chế biến món cà ri chay với rau củ, nấm...rất ngon

--------------------------------------------------
Sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
Thành phần: Hành lá hữu cơ, Sả hữu cơ, Ớt hữu cơ, Muối, nước, Đường mía hữu cơ, Riềng hữu cơ, Dầu dừa nguyên chất hữu cơ, Chất điều chỉnh độ axit: Axit citric

Tom Yum là một món canh chua cay và đã được ưa chuộng trên khắp thế giới. Phiên bản của món ăn phổ biến nhất đối với những người yêu thích súp Tom Yum.

Tom Yum được cho là một trong những món ăn Thái Lan phổ biến nhất trên thế giới. Cay, chua, ngọt một chút, thơm vô cùng và đậm đà hương vị.

Với sốt Tom Yum kiểu Thái này, bạn có thể thưởng thức Tom Yum gần như ngay lập tức bất cứ lúc nào.

Ngoài súp, bạn cũng có thể sử dụng Tom Yum Paste theo những cách sáng tạo như Tôm xào Tom Yum kiểu Thái và Hạt điều rang Tom Yum này. Tom Yum Paste cũng hoạt động như một loại nước xốt tuyệt vời.

Để làm Súp Tom Yum, bạn chỉ cần cho 1 thìa hỗn hợp sệt vào khoảng 2 cốc nước sôi hoặc nước luộc gà. Thêm các nguyên liệu Tom Yum Soup yêu thích của bạn như tôm, nấm, ngò tươi và vắt nước chanh tươi.

#sốtcàriđỏhữucơ #sốt càrixanhhữucơ #organic_curry_paste #sốttomyumhữucơ #lumlum #organic #mepipon #organiccenter


Hình ảnh sản phẩm

Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g
Sốt cà ri đỏ hữu cơ, sốt cà ri xanh, sốt tomyum hữu cơ Lumlum 120g

Giá ECU
Liên kết: Kem chống nắng Chống lão hóa Yehwadam Hwansaenggo Serum Infused Sun Cream SPF50+ PA++++