Những smartphone sở hữu thiết kế màn hình tràn viền giá rẻ đáng mua nhất

Dưới đây là một số máy sở hữu thiết kế tràn viền với mức giá dưới 7 triệu, mình sẽ tổng thợp theo từng hãng để các bạn tiện theo dõi.

Thiết kế màn hình tràn viền bắt đầu nở rộ từ khi chiếc Galaxy S8 được Samsung giới thiệu, ban đầu chỉ xuất hiện ở các máy cao cấp gía cao, nhưng đến thời điểm hiện tại thì các máy giá rẻ cũng đã được những nhà sản xuất trang bị tính năng này. Mình sẽ tổng hợp một số máy sở hữu thiết kế này và đáng lựa chọn trong trong từng mức giá của nó để các bạn tham khảo.

OPPO F5 | F5 Youth | A83

màn hình tràn viền giá rẻ

Một trong những nhà sản xuất mang thiết kế cao cấp này xuống phân khúc tầm trung và giá rẻ chính là OPPO với series F5. Trừ phiên bản F5 6GB RAM thì 3 chiếc máy còn lại trong series này đều có mức giá khá tốt, từ 5 đến 7 triệu. Cả 3 chiếc máy đều sở hữu thiết kế bên ngoài khá tương đồng với ấn tượng mặt trước là màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9, nhờ vậy mà dù có kích thước khá to là 5.7 hay 6 inch nhưng cầm trên tay 3 chiếc máy này đều cho cảm giác rất thoải mái. Ngoài ra cả ba cũng đều có tính năng bảo mật bằng khuôn mặt, với 2 chiếc máy giá cao hơn thì có thêm cảm biến vân tay ở mặt sau, tất nhiên những chiếc điện thoại mới nhất này đều thừa hưởng khả năng selfie rất tốt của OPPO từ trước đến giờ.

Tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết: OPPO F5 | OPPO F5 Youth | OPPO A83

Huawei Nova 2i

màn hình tràn viền giá rẻ

Huawei Nova 2i xuất hiện rất nhiều trong bài thuộc chuyên mục tư vấn gần đây, điều này cũng cho thấy chiếc máy này được Huawei trang bị rất nhiều tính năng vượt trội trong tầm giá 6 triệu đồng. Trong đó thì Nova 2i cũng sở hữu thiết kế màn hình tràn viền với kích thước 6 inch trong một thân máy 5.5 inch, cầm trên tay rất gọn gàng. Huawei Nova 2i có giá khá tương đồng với OPPO F5 Youth tuy nhiên mỗi chiếc máy đều có một ưu điểm riêng, nếu như OPPO nhỉnh hơn ở khả năng selfie thì Nova 2i lại có camera kép sau lẫn trước cho bạn khả năng chụp xoá phông. Trong bản cập nhật mới nhất thì Huawei cũng bổ sung cho chiếc smartphone này khả năng nhận diện gương mặt và tính năng AR.

Tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết: Huawei Nova 2i

ASUS ZenFone Max Plus M1

màn hình tràn viền giá rẻ

ASUS là một trong những nhà sản xuất… chậm nhất trong xu hướng này. Mãi đến cuối 2017, ASUS mới tung ra chiếc M1 và đồng thay tạo ra hướng mới cho dòng ZenFone Max, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của ASUS sở hữu thiết kế mới được bán chính thức ra thị trường. Bên cạnh màn hình tràn viền 5.7 inch  độ phân giải FullHD+ thì đây cũng được xem là chiếc máy có thời lượng pin tốt nhất trong danh sách này, nó cũng là ưu điểm đặc trưng của dòng sản phẩm Max của ASUS.

Tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết: ASUS ZenFone Max Plus (M1)

Wiko View XL

màn hình tràn viền giá rẻ

Vào thời điểm Wiko giới thiệu chiếc View XL thì đây là chiếc smartphone sở hữu thiết kế tràn viền rẻ nhất lúc bấy giờ, hiện tại giá của sản phẩm này còn tốt hơn nữa so với lúc mới ra mắt. Wiko sau đó cũng giới thiệu một phiên bản cao cấp hơn là View Prime nhưng ở mức giá của chiếc máy này thì mình đánh giá Nova 2i cao hơn. Trở lại View XL, bên cạnh Redmi 5 thì đây là 2 chiếc máy re nhất có màn hình tràn viền vào lúc này. Wiko View XL sẽ vượt trội hơn ở kích thước màn hình đến 5.99 inch và camera selfie lên đến 16MP phù hợp với nhưng bạn chụp bằng camera trước nhiều.

Tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết: Wiko View XL

Xiaomi Redmi 5

Bên cạnh Redmi 5A thì Xiaomi tiếp tục cho ra mắt một chiếc máy giá rẻ nhưng lại được trang bị rất tốt từ cấu hình đến thiết kế. Sở hữu màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9 5.7 inch trong thân máy khoảng 5.2 inch, bên trong cấu hình rất tốt với Snapdragon 450, 3GB RAM, 32GB ROM và viên pin 3000 mah. Đây là chiếc máy dành cho những bạn thích thiết kế mới đồng thời chơi game nhiều trên điện thoại mà không cần phải chi ra số tiền quá lớn.

Tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết: Xiaomi Redmi 5

OPPO F5

OPPO F5

OPPO F5 Youth

OPPO F5 Youth

OPPO A83

OPPO A83

Huawei Nova 2i

Huawei Nova 2i

ASUS ZenFone Max Plus (M1)

ASUS ZenFone Max Plus (M1)

Wiko View XL

Wiko View XL

Mua gì? Ở đâu?

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0