[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] BỘT BÁNH BÔNG LAN MIKKO BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG 320 BỘT TRỘN SẴN

Hãng: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột pha sẵn || [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] BỘT BÁNH BÔNG LAN MIKKO BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG 320 BỘT TRỘN SẴN
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] BỘT BÁNH BÔNG LAN MIKKO BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG 320 BỘT TRỘN SẴN

Cách chế biến

Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)

Trứng gà: 02 quả

Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn thực hiện

Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi.

Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút).

Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm.

Nướng bánh: Nhiệt độ 175oC-180oC. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút).

Hình ảnh sản phẩm

[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] BỘT BÁNH BÔNG LAN MIKKO BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG 320 BỘT TRỘN SẴN
[Q.3] QUẬN 3 [HỎA TỐC] [RẺ NHẤT SHOPEE] BỘT BÁNH BÔNG LAN MIKKO BỘT BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG 320 BỘT TRỘN SẴN

Giá FRIES
Liên kết: Dầu gội phục hồi và ngăn gãy rụng Dr. Belmeur Derma Repair Shampoo The Face Shop (500ml)