Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu

Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì || Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu

🌿🌿🌿 Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, 🌿🌿🌿
Thành phần thiên nhiên hương vị thơm ngon
Sản phẩm truyền thống hương vị quốc tế
Ăn toàn cho sức khỏe, dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng

☀ Khối lượng: 400g
Sản xuất bằng máy tự động, công nghệ tiên tiến, sấy khô trên dây chuyền khép kín Không sử dụng hóa chất và chất bảo quản
☀ HDSD: Nấu bánh phở trong nước sôi từ 6-8 phút. Sau đó, vớt bánh phở ra để ráo và rửa lại với nước lạnh, có thể dùng bánh phở để xào, ăn lẩu và súp, đặc biệt dùng làm món PAD THAI (shop có ghi hướng dẫn làm món pad thai bên dưới)
☀ Thành phần: bột gạo, nước, muối, nguyên liệu được chọn từ gạo thơm nguyên chất
☀ 160 calo/50g bánh phở
+ Phở sợi thẳng (PAD THAI) Duy Anh Food đảm bảo tuyệt đối:
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG PHẨM MÀU
- KHÔNG HÀN THE
☀ Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
☀ HSD: 12 tháng
☀ NSX: In trên bao bì sản phẩm
☀ Sản xuất tại: Cty THHH XNK thực phẩm Duy Anh.
Được sản xuất trong dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
#phamhuynhshop #phokho #phosoithang #padthai

***Các bước để có một dĩa Pad Thai ngon.
1. Nước sốt xào Pad Thai.
- Nguyên liệu bao gồm đường thốt nốt, nước mắm, nước cốt me và một ít nước lọc.
- Bắt nồi lên bếp cho đường thốt nốt vào nấu chảy, sau đó cho một ít nước lọc vào để đường tan hoàn toàn. Thêm nước me và nước mắm vào, điều chỉnh lại khẩu vị cho phù hợp với gia đình.

2. Các công đoạn thực hiện:
- Trụng (chần) sợi Pad Thai Mr. Rice của qua nước sôi. Ko để quá mềm rồi để ra cho ráo nước.
- Một ít đậu phộng rang và đập nát ra (không quá nhuyễn).
- Tôm tươi
- Một ít tôm khô, đậu hủ, hai quả trứng gà, lá hẹ, giá đỗ và ớt bột, chanh trái, hành tím và tỏi.

- Cắt sợi hoặc hạt lựu đậu hủ và chiên sơ qua. Tôm tươi cắt một đường ở giữa lưng, xong cho vào chảo xào trước với ít hành và tỏi, thêm tí nước sốt đã chuẩn bị. Tôm vừa chín tới thì bỏ ra đĩa riêng.
- Cho hành tỏi vào chảo, tiếp đến là tôm khô và đậu hủ vào đảo đều xong đến sợi Pad Thai Mr. Rice của Henry's Store đã luộc vào chảo, đảo đều và thêm phần nước sốt đã chuẩn bị vào. Đảo thêm cho đến khi sợi Pad Thai thấm đều gia vị thì cho tôm tươi đã xào trước đó vào. Sau đó sẽ cho giá và lá hẹ cắt khúc vào xào chung. Tầm 1p sau cho ít ớt bột vào đảo đều rồi tắt bếp.

- Bày ra dĩa với một miếng chanh và ít đậu phộng lên trên, trang trí thêm ít ớt bột, lá hẹ và giá đỗ tươi lên đĩa để nhìn bắt mắt hơn. Chúc mọi người thành công và ngon miệng.

Hình ảnh sản phẩm

Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu
Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu
Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu
Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu
Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu
Phở sợi thẳng (Pad Thai) Duy Anh Foods túi 400gr, phở khô tiêu chuẩn xuất khẩu

Giá KAR
Liên kết: Má hồng dạng nước Hydro Cushion Blush 01 Red The Face Shop (màu Đỏ Hồng)