Mũ bảo hiểm Bluetooth MPL version 2

Sản phẩm Mũ bảo hiểm bluetooth MPL version 2 có giá bán thấp nhất từ 880.000₫ trên trang Tiki

Mũ bảo hiểm kết nối Bluetooth vừa là sản phẩm mũ bảo hiểm, vừa là một thiết bị công nghệ tiện lợi. Đây là lựa chọn cho các bạn thường xuyên di chuyển.

Việc vừa đi xe, vừa nghe điện thoại sẽ gây nguy hiểm cho người điều khiển. Thấu hiểu điều đó nhiều nhà sản xuất mũ bảo hiểm đã cho ra đời mũ bảo hiểm tích hợp tai nghe bluetooth. Đáng chú ý thời gian gần đây là mũ bảo hiểm của công ty TNHH Minh Phát Long. Nhằm cải tiến và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng, Minh Phát Long đã tiếp tục đưa ra thị trường mũ bảo hiểm kết nối bluetooth MPL version 2 với nhiều tính năng vượt trội.

Mũ bảo hiểm kết nối Bluetooth

Kính dễ dàng tháo rời

Sự khác biệt đầu tiên ở phiên bản thế hệ thứ 2 là lớp kính nằm phía ngoài. Còn phiên bản MPL 1 lớp kính mát lại tích hợp phía trong. Mũ rất phù hợp cho những ai thích đi chơi xa.

Mũ bảo hiểm kết nối Bluetooth

Chiếc mũ được thiết kế ¾ như những chiếc mũ bảo hiểm thông thường, nhưng được tích hợp kính như những chiếc mũ full face. Bạn có thể dễ dàng tháo rời tùy theo sở thích của mỗi người.

Khả năng chắn gió cao

Mũ được tối ưu để nghe âm thanh nên lớp mút được thiết kế khá dày dặn. Mũ rất phù hợp khi sử dụng vào mùa lạnh. Mũ có khả năng chắn gió tốt. Khi đi với vận tốc 60km/h, gió sẽ không bị lùa vào và bạn vẫn có thể nói chuyện một cách bình thường.

Micro linh hoạt

Phần tai nghe được đính kèm trong chiếc nón rất linh họat, có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng. Trên micro được thiết kế các nút bấm như nút nhận cuộc gọi, tăng, giảm âm lượng. Rất dễ dàng khi nghe điện thoại hoặc nghe nhạc trong quá trình di chuyển. Chính điều này sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng điện thoại lúc đang đi trên đường.

Mũ bảo hiểm kết nối Bluetooth

Chống thấm nước tốt

Chiếc micro thiết kế phía bên ngoài, có khả năng chống nước. Đạt tiêu chuẩn ip67 của quân đội nên sẽ đảm bảo mũ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa.

Mũ bảo hiểm kết nối Bluetooth

Thời lượng pin lâu

Về pin thì nón của MPL có thời gian sử dụng 8 tiếng theo công bố của nhà sản xuất. Thời gian chờ là 160 tiếng. Đảm bảo được những chuyến đi dài mà không bị hết pin giữa chừng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong một ngày.

Mũ bảo hiểm kết nối Bluetooth

Thiết kế

Vẫn là những màu sắc quen thuộc như version 1. Thiết kế màu sắc của ver 2 có 4 màu nổi trội là đỏ mờ, xanh navy, đen mờ và trắng xà cừ kèm theo đủ các size mũ từ S đến XXL.

Đặc biệt, mũ còn được thiết kế khá gọn, nhẹ. Giúp dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Hình ảnh: Tinhte.vn

Specification

Thông tin chung

Thương hiệu: MPL

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất tại:

Chất liệu:

Kích thước: 30 x 22 x 20 (Size XL)

Tính năng đặc biệt: Kết nối Bluetooth

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
880.000₫
Mũ bảo hiểm bluetooth MPL version 21.200.000₫ (-27%)
Mua ngay
Lazada
1.200.000₫
Nón bảo hiểm bluetooth MPL version 2
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0