Miếng Lót JO Newborn 1 (56 Miếng)

Sản phẩm Miếng Lót JO Newborn 1 (56 Miếng) có giá bán thấp nhất từ 98.000₫ trên trang Tiki

Miếng lót cho bé JO Newborn 1 là sản phẩm vệ sinh cho trẻ, giúp các mẹ giữ vệ sinh dễ dàng hơn đồng thời miếng lót cũng giúp bé thoải mái hơn.

Jo là nhãn hàng dẫn đầu về dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh cho bé, sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình GMP trong Y tế. Sản phẩm miếng lót JO Newborn 1 bịch có 56 miếng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Miếng lót có khả năng thấm hút chất lỏng nhanh. Mặt đáy thoáng khí tạo cảm giác thoải mái. Lõi bông mềm mại tạo cảm giác êm ái, dễ chịu. Có vách chống tràn 2 bên linh hoạt,… Miếng lót với giá thành phải chăng, đến từ thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu.

Miếng lót cho bé

Một số câu hỏi thường gặp

Miếng Lót JO Newborn 1 (56 Miếng) có đặc điểm gì nổi bật?

Miếng lót JO Newborn1 (56 Miếng) là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh. Miếng lót có độ thấm hút tốt và nhanh. Mặt đáy miếng lót có nhiều lỗ thoáng khí sẽ đem đến cho bé cảm giác thoải mái, khô ráo. Đồng thời, giúp làn da nhạy cảm của bé tránh được hăm tã và các viêm nhiễm khác về da.

Sản phẩm có màng đáy thoáng khí dạng vải tạo môi trường cho da hô hấp tự nhiên.

Lõi bông mềm mại kết hợp với hạt siêu thấm ngăn ngừa nguy cơ bị thấm ngược chất lỏng. Công nghệ Nano tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virus kết hợp với tinh chất trà xanh loại bỏ mùi hôi và tăng cường khả năng chống hăm hiệu quả.

Miếng lót cho bé

Miếng lót có vách chống tràn thông minh ở 2 bên với hệ thun co giãn linh hoạt, ngăn tràn hiệu quả ngay cả khi bé cựa quậy.

Sản phẩm dành cho bé bao nhiêu tháng tuổi?

Sản phẩm gồm 56 miếng được làm hoàn toàn bằng chất liệu bông siêu thấm. Đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bé trong giai đoạn dưới 1 tháng tuổi.

Sản phẩm có nguồn gốc, kiểm định rõ ràng không?

Sản phẩm đến từ nhãn hàng Jo thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing. Sản phẩm miếng lót JO Newborn 1 được sản xuất trong môi trường đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
98.000₫
Miếng Lót JO Newborn 1 (56 Miếng)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0