Mì rau củ Nguyên Minh vị chùm ngây hộp 300gram

Hãng: NGUYÊN MINH | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm khô khác của NGUYÊN MINH
MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH- Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước.- Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.- Trọng lượng: 300gGIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mì rau củ Nguyên Minh vị chùm ngây hộp 300gram

MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH

- Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước.

- Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.

- Trọng lượng: 300g

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY

- Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 - axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa.

- Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối.

MÌ CHÙM NGÂY MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Chùm Ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Tác dụng của cây chùm ngây trong bổ sung dinh dưỡng, phòng và trị bệnh đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể:

1) Tăng cường đề kháng

2) Tốt cho răng và xương

3) Giảm nguy cơ bệnh tim

4) Bảo vệ gan

5) Giảm lượng đường trong máu

6) Giảm huyết áp

7) Chữa táo bón

8) Tốt cho thị lực

CAM KẾT SẢN PHẨM: 5 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không sử dụng chất tẩy, không chất chống chua, không chống mốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mì chùm ngây có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình

Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.

Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý.

LƯU Ý

- Dù mang lượng dinh dưỡng rất cao, chùm ngây không phải thần dược, mà nên được coi như một giải pháp dinh dưỡng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời không nên lạm dụng ăn chùm ngây quá nhiều, dễ dẫn đến dư thừa dinh dưỡng trong cơ thể.

- Không nên sử dụng chùm ngây cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai hoặc mong muốn có thai.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

XUẤT XỨ: Việt Nam

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá MOCHI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNGUYÊN MINH
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng kể từ ngày sx
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụngMì chùm ngây có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đìnhMì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý.
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng0.3
Quy cách đóng góiHộp 300g
Thành phần- Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước.- Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.- Trọng lượng: 300g
SKU5057686263125
Liên kết: Kem Dưỡng Mắt Chống Lão Hóa The Therapy Secret-made Anti-aging Eye Cream