Thành phần: Nấm men làm bánh Saccharomyces cerevisiae .
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các loại bánh mì và bánh ngọt như bánh mì dài kiểu Pháp, bánh mì hoa cúc,... Loại men này lý tưởng để chế biến bánh mì ngọt, bánh pizza, bánh mì, bánh nướng kuglopfs.. Hàm lượng khuyên dùng: 9 g cho 500 g bột. Ngâm trong nước ấm trước khi sử dụng. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở, bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ. Xuất xứ: Pháp
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | CULINAT |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Pháp |
Xuất xứ | Pháp |
SKU | 3163210499466 |
rong nho sữa hạt sữa hạnh nhân sữa đậu nành không đường bún gạo lứt mì gạo lứt mì rau củ bột tảo xoắn bột mì hữu cơ markal 500g nguyên liệu làm bánh bột mì hữu cơ bột mì nguyên cám hữu cơ hạt chia ăn vặt hạt macca hạt chia organic hạt điều macca hạt chà là táo đỏ hàn quốc hạt lanh hạt chia giảm cân đậu gà kỷ tử yến mạch cán dẹt yến mạch hạt chia úc hạt quinoa đậu lăng