Công nghệMáy tính

HP Envy X2 2017

Là một trong những chiếc máy đầu tiên chạy Windows 10S trên nền tẩng con chip di động Snapdragon 835 nên Envy X2 sở hữu rất nhiều đặc điểm mà những chiếc máy tính thông thường không có. Giá bán HP Envy X2 2017 vẫn chưa được công bố chính thức, mình sẽ bổ sung ngay khi có.

Giá bán HP Envy X2 2017

HP Envy X2 2017 là một chiếc máy tính 2 trong 1, bạn có thể tách rời ra để sử dụng như máy tính bảng hoặc khi gắn vào bàn phím sẽ trở thành một chiếc máy tính, có thêm cái đế tựa ngoài sau để thay đổi góc nhìn rất linh hoạt. Dễ nhất, bạn có thể nghĩ đến những chiếc Surface Pro, Envy X2 có bên ngoài gần giống như vậy.

Giá bán HP Envy X2 2017

Envy X2 2017 được thiết kế vuông vức, đẹp và rất sang trọng, mức độ hoàn thiện của máy cũng cao, điều này không bất ngờ lắm vì HP họ đã từng làm nhiều chiếc máy dòng cao cấp rồi. Viền màn hình thì hơi dày một chút so với xu hướng hiện này, chiếc máy này có màn hình 12.3 inch độ phân giải WUXGA+ và có kính cường lực Gorilla Glass 4 bảo vệ.

Giá bán HP Envy X2 2017

Chiếc case bảo vệ kiêm bàn phím cho Envy X2 2017 cũng rất đẹp và sang. Cách thức kết nối và sau khi gắn case vào thì bạn sẽ dễ thấy nó khá giống những chiếc Surface. Chỉ khác một chỗ là phần đế tựa ngoài sau là dính với chiếc case chứ không dính liền với thân máy như Surface. Bên phải case có thêm một cái móc nhỏ để gài cây bút tặng kèm Envy X2.

Giá bán HP Envy X2 2017Giá bán HP Envy X2 2017

Một điểm đặc biệt nhất của những chiếc máy tính chạy bằng chip di động chính là không có nút nguồn, bởi vì bạn không cần phải tắt/ mở máy như laptop truyền thống nữa. Thay vào đó sẽ là nút tắt/ mở màn hình như trên điện thoại, tức nghĩa bất kì lúc nào bạn chỉ cần ấn là màn hình sáng lên và sử dụng luôn, không cần phải chờ khởi động nữa. Đây là một xu hướng phát triển mới vừa được định hình tại Qualcomm Summit và cá nhân mình đánh giá nó rất hay, sẽ có những người cần chiếc máy tính như vậy lâu rồi, nó đúng nghĩa đen của linh hoạt và nhanh chóng chứ không phải chỉ là tiện lợi như các máy Ultrabook.

Giá bán HP Envy X2 2017

HP Envy X2 2017 chạy vi xử lý Snapdragon 835, 8GB RAM và bộ nhớ trong tuỳ chọn 128-256 GB. Máy có pin dùng cho 20 tiếng và chờ đến 30 ngày. Chiếc máy này cũng được trang bị hệ thống âm thanh của Bang & Olufsen. Hiện HP vẫn chưa công bố giá chính thức và ngày bán ra, nên mình cũng chưa đưa ra được nhận định cá nhân nào về chiếc máy này. Mình sẽ bổ sung sớm nhất ngay khi có.

Giá bán HP Envy X2 2017

Nguồn ảnh và tham khảo: tinhte.vn

Xem thêm

[xemthem tag=”Hp Envy X2 2017″]

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng HP Envy X2 2017

Tra cứu bảo hành

Để tra bảo hành các sản phẩm của nhà sản xuất HP, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau. Sau đó chọn nơi bạn mua sản phẩm và nhập số Serial của thiết bị vào, hệ thống sẽ cho ra kết quả về thông tin bảo hành máy của bạn.

https://support.hp.com/vn-en/checkwarranty

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Nhật tảo
9.223.372.036.854.775.808₫ ~ 0₫

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0