[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom

Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Khác || [HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom

Nấm hương khô Shiitake là loại nấm nổi tiếng bắt nguồn từ Nhật Bản. Nấm hương khô Shiitake được mệnh danh là vua của các loại nấm bởi sự cao cấp, vị ngon ngọt đặc trưng và bổ dưỡng cho người dùng.

Nếu như ở Việt Nam, Trung Quốc hay các nước khác, nấm được trồng trong các bịch mùn cưa hoặc các hỗn hợp chất tạo ẩm và dưỡng chất thì Nấm Hương Shiitake chỉ được trồng trên thân cây gỗ, thường là gỗ sồi. Họ sẽ đục các lỗ nhỏ trên thân cây gỗ, cho mầm nấm vào và để trong điều kiện ẩm mát trong vòng 2 năm, sau đó cuối mùa thu sẽ mang nấm ra ngoài để nấm phát triển, cuối mùa đông sẽ thu hoạch.

Trong nấm Shiitake có vị ngọt từ thành phần Axit Guanylic, khi được đun nóng, chất này sẽ giúp gia tăng vị ngọt thanh và vô cùng đặc trưng, đây là một trong nhũng thành phần làm nên vị ngọt thanh thoát và nổi bật trong các món ăn Nhật Bản.

Nấm hương Nhật Bản hay Shiitake mushroom còn được biết đến với cái tên nấm Đông Cô, đây là một loại nấm được trồng trên loại gỗ quý. Loại nấm này được sử dụng như một loại thực phẩm đối với nhiều món ăn. Ngoài ra Shiitake mushroom còn đặc biệt dễ sử dụng, tốt cho sức khỏe và chứa được nhiều loại bệnh.

Nấm hương Shiitake mushroom có chứa nhiều chất đạm và một số khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người. Bên cạnh đó còn chứa nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin C, B, tiền vitamin D và một số chất như canxi, sắt, nhôm, magie… Thành phần có chứa 30 enzym và nhiều acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Hướng dẫn sơ chế:
– Ngâm nấm ngập trong nước trong 8 giờ hoặc để qua đêm.

– Cắt bỏ chân nấm. Phần chân nấm rất cứng nếu để lại khi nấu ăn sẽ không ngon. Nên bạn cần loại bỏ những phần cứng hoặc toàn bộ chân nấm.

– Loại bỏ những hạt cát, bụi khỏi nấm dưới vòi nước.

– Xả nấm nhiều lần và vắt nhẹ nước bằng tay sau mỗi lần xả nước

Hình ảnh sản phẩm

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nấm Hương Sấy Khô Nhập Khẩu Hàn Quốc Gói 80gr - Dried Shiitake Mushroom

Giá WIK
Liên kết: Mặt nạ dưỡng da tinh dầu tràm Real Nature Tea Tree The Face Shop