Gelatine 12 lá hữu cơ

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Khác || Gelatine 12 lá hữu cơ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gelatine 12 lá hữu cơ

#GELATINE_HỮU_CƠ
Gelatine hữu cơ túi 12 lá -20g - cho 1L chất lỏng

Loại lá tiện hơn bột ở chỗ bạn biết chính xác dùng bao nhiêu g mà ko phải đong đếm và bảo quản đảm bảo hơn dạng bột. (Thường là 3 lá gelatine - tương đương 5g cho 250ml chất lỏng)
👉👉👉Cách sử dụng:

1. Ngâm mềm: Ngâm trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.

2. Vắt ráo: Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước.

3. Hòa tan:
- Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).
- Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin đưuọc tan hết.

Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa.

4. Giữ đông

Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại.

Liều lượng: dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng, 12 lá cho 1L chất lỏng

Hình ảnh sản phẩm

Gelatine 12 lá hữu cơ
Gelatine 12 lá hữu cơ

Giá FLOYX
Liên kết: Che khuyết điểm 2 đầu Concealer Dual Veil FMGT The Face Shop (mẫu mới)