QiYi Thunderclap 4×4 Mini (60*60mm) stickerless

Sản phẩm QiYi Thunderclap 4x4 Mini (60*60mm) stickerless có giá bán thấp nhất từ 150.000₫ trên trang Tiki

Đồ chơi rubik là sản phẩm phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi. Các khối đồ chơi rubik đều có kích thước nhỏ gọn giúp trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Đồ chơi rubik QiYi Thunderclap 4×4 Mini Stickerless được thiết kế với cấu trúc mới giúp bạn giải nhanh khối rubik. Rubik xoay trơn, không kẹt, không rít. Độ bền cao. Chất liệu nhựa ABS an toàn, không độc hại. Sản phẩm giúp rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo và khéo léo.

Một số câu hỏi thường gặp

Chơi rubik khá khó và không phải ai cũng có thể chơi được. Tại sao mẹ nên cho trẻ chơi rubik?

Rubik là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Đối với trẻ nhỏ, rubik giúp bé nhận biết và phân biệt màu sắc, khối hình. Trong khi đó, đối với trẻ tiểu học, rubik có thể giúp bé phát triển tư duy và sự sáng tạo. Vì vậy, đây luôn là món đồ chơi nhất định phải có mặt trong tủ đồ chơi của các bé.

Đồ chơi RubikSo với các món đồ chơi thông thường, rubik giúp bé có được những phút giây giải trí vừa vui vẻ, lại vừa bổ ích. Bé có thể tự chơi một mình hoặc rủ bạn bè cùng chơi. Qua đó, bé còn được rèn luyện kỹ năng hợp tác và giao tiếp với bạn bè.

Khối rubik QiYi Thunderclap 4×4 Mini (60*60mm) stickerless có bị rơi, gãy khi bé vô tình bẻ mạnh không? Tại sao nên lựa chọn rubik thay cho những đồ chơi khác?

Rubik có kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn. Những chi tiết được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản. Rubik xoay trơn, không kẹt, không rít. Đồ chơi Rubik có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để bố mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để phát triển trí não một cách tối đa.

Đồ chơi Rubik

Đồ chơi Rubik QiYi Thunderclap 4×4 Mini (60*60mm) giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí. Đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng tư duy và phát triển trí não.

Chất liệu rubik có an toàn, đặc biệt là với trẻ nhỏ không?

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh. Chất liệu nhựa này có khả năng chịu va đập tốt. Chống mài mòn hiệu quả. Đặc tính nổi bật khác của vật liệu này chính là sự dẻo dai. Loại nhựa này có trọng lượng nhẹ. Được ứng dụng trong cả sản xuất những dụng cụ phục vụ sinh hoạt, thể thao, ý tế… Chất liệu ABS cho độ bền cao.

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Youtube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
150.000₫ ~ 210.000₫
Rubik QiYi Thunderclap 4x4 Mini 60*60mm230.000₫ (-9%)
210.000₫
Rubik QiYi Thunderclap 4x4 Mini (60*60mm)240.000₫ (-13%)
210.000₫
QiYi Thunderclap 4x4 Mini (60*60mm) stickerless170.000₫ (-12%)
150.000₫
Rubik QiYi Thunderclap 4x4 (62*62mm) stickerless250.000₫ (-16%)
210.000₫

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0