Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l

Hãng: La Pedriza | Xem thêm các sản phẩm Dầu ăn của La Pedriza
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Dầu ăn || Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l

DẦU OLIU NGUYÊN CHẤT CAO CẤP LA PEDRIZA CHAI THỦY TINH 1L
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Hạn sử dụng: 02 năm từ ngày sản xuất
Quy cách: Chai thủy tinh 1l
Lưu ý: Nhãn chai có 2 phiên bản, thay đổi tuỳ lô hàng

MÔ TẢ DẦU OLIU CAO CẤP LA PEDRIZA
Dầu oliu Pomace La Pedriza, hay còn gọi là dầu oliu tinh luyện, được chiết xuất ở công đoạn cuối cùng của những lần ép quả oliu, sau khi đã ép để sản xuất loại dầu tinh chất, do đó dầu oliu Pomace La Pedriza rất tiết kiệm và phù hợp để chiên, xào, rang, uớp gia vị mà vẫn chứa nhiều dinh dưỡng và giúp gia tăng giá trị dưỡng chất của thực phẩm.

Nhiệt độ bốc khói của dầu oliu Pomace La Pedriza là 210°C, cao hơn nhiều so với các lọai dầu khác (khoảng 180°C) ,do đó làm giảm thiểu khả năng tạo ra các chất độc hại khi chiên, xào.

Khi chiên, xào, dầu oliu Pomace La Pedriza tạo ra một lớp ngăn trên bề mặt thức ăn,không cho dầu ngấm vào và do đó làm cho mùi vị của thức ăn ngon và hàm lượng chất béo thấp hơn. Dầu oliu Pomace La Pedriza nở ra rất nhiều khi nóng lên nên chỉ cần một lượng ít hơn các lọai dầu khác khi nấu, nướng. Vi vậy, bạn không cần lo lắng về chi phí khi sử dụng dầu oliu Pomace.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU OLIU CAO CẤP LA PEDRIZA
Ướp thức ăn trước khi chiên, xào, nấu, nướng.
Dùng làm dung môi để nấu nướng như dầu ăn bình thường.
Có thể dùng trộn salad, trộn vào thức ăn đã nấu chín hoặc làm đẹp nhưng dầu Pomace (tinh luyện) không có nhiều dưỡng chất như dầu Extra Virgin (siêu nguyên chất).

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN DẦU OLIU CAO CẤP LA PEDRIZA
Luôn đậy kín nắp chai khi không sử dụng và đặt ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp.
Nhiệt độ bảo quản lý tưởng: 15-200 C

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LA PEDRIZA
La Pedriza là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thực phẩm, có trụ sở tại Tây Ban Nha - quốc gia xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải. Sản phẩm chủ yếu của La Pedriza bao gồm dầu Oliu cao cấp, quả Oliu tách hạt, nụ bạch hoa. Tại Việt Nam, La Pedriza đã được giới thiệu đến người tiêu dùng trong vài năm trở lại đây.
-------------------
#Olive #lapedriza #spain #pomace #oliu #taybannha #dauoliucaocap #dauoliunhapkhau #dauoliuantoan #tinhdauolive #tinh_dầu_olive #dauoliunguyenchat #dầu_oliu_nguyên_chất

Hình ảnh sản phẩm

Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l
Dầu Oliu Kojin Lấy Nguyên Tinh Dầu Olive Từ Quả Oliu La Pedriza 1l

Giá PAW
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK02 Be My Pink The Face Shop