Đậu lăng đỏ hữu cơ Markal 500g Pháp | Một Cọng Rơm

Hãng: Markal | Xem thêm các sản phẩm Hạt, củ, quả khô của Markal
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Đậu & ngũ cốc || Đậu lăng đỏ hữu cơ Markal 500g Pháp | Một Cọng Rơm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đậu lăng đỏ hữu cơ Markal 500g Pháp | Một Cọng Rơm

Đậu lăng đỏ hữu cơ Markal 500g
Xuất xứ: Pháp
Chứng nhận hữu cơ EU, Pháp
Đậu lăng là một loại đậu giàu protein và chất xơ. Đậu lăng có nhiều loại: đỏ, đen, nâu và xanh lá cây.
- 1 chén đậu lăng cung cấp gần 90% nhu cầu folate hàng ngày

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng tiêu thụ các loại đậu như đậu lăng làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim, và tử vong trong khi thúc đẩy một làn da và mái tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng, và giảm cân.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Các chất xơ, axit folic, và kali trong đậu lăng giúphỗ trợ sức khỏe tim mạch. Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, lượng chất xơ tăng lên có thể làm giảm LDL – một cholesterol xấu. Đậu lăng cung cấp lượng protein thay thế cho thịt . Các khoáng chất kali, canxi và magiê trong đậu lăng đã được tìm thấy để làm giảm huyết áp một cách tự nhiên.

Tốt cho phụ nữ mang thai: Folate rất quan trọng để phòng ngừa dị tật bẩm sinh và đã được chứng minh là giảm nguy cơ sinh sớm 50% hoặc nhiều hơn nếu được dùng ít nhất một năm trước khi mang thai. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh khuyến cáo tiêu thụ 400 microgram axit folic mỗi ngày đặc biệt cho phụ nữ độ tuổi sinh đẻ. Một chén đậu lăng cung cấp gần 90% nhu cầu folate của bạn trong cả ngày.

Phòng ngừa ung thư: Selen là một khoáng chất được tìm thấy trong đậu lăng mà không có mặt trong hầu hết các loại thực phẩm khác. Selen ngăn ngừa tình trạng viêm, làm giảm tốc độ tăng trưởng khối u, và cải thiện phản ứng miễn dịch với nhiễm trùng bằng cách kích thích sản xuất của kẻ giết tế bào T. Nó cũng đóng một vai trò trong chức năng enzym gan và giúp giải độc một số hợp chất gây ung thư trong cơ thể. Các chất xơ trong đậu lăng cũng giúp giảm nguy cơ giảm ung thư đại trực tràng.

Làm giảm sự mệt mỏi: Thiếu sắt là một nguyên nhân phổ biến của sự mệt mỏi. Phụ nữ ở độ tuổi 18-50 rất dễ bị thiếu sắt. Không nhận được đủ chất sắt trong chế độ ăn uống của bạn có thể ảnh hưởng như thế nào có hiệu quả cơ thể sử dụng năng lượng. Đậu lăng là một nguồn lớn của sắt và chứa hơn 1/3 nhu cầu sắt hàng ngày của bạn trong một chén (nấu chín).

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh: ăn đủ chất xơ thường được công nhận là một yếu tố quan trọng trong việc giảm cân. Chất xơ trong chế độ ăn uống giúp tăng cảm giác no và giảm sự thèm ăn, làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn với mục tiêu giảm lượng calo tổng thể của bạn.
-------------------------------------
Một Cọng Rơm cam kết mang lại các sản phẩm hữu cơ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:
- Đổi trả sản phẩm nếu chất lượng sản phẩm không như mô tả và lỗi thuộc về người bán.
- Đổi trả theo đúng quy định của Shopee:
1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận sản phẩm):
- Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng
- Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất.
2. Trường hợp được chấp nhận:
- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
#daulang #daulanghuuco

Hình ảnh sản phẩm

Đậu lăng đỏ hữu cơ Markal 500g Pháp | Một Cọng Rơm
Đậu lăng đỏ hữu cơ Markal 500g Pháp | Một Cọng Rơm

Giá EPETS
Liên kết: Mặt Nạ Real Nature Mask Sheet TheFaceShop