Chao môn là loại nước chấm đặc biệt được kết hợp công phu từ đậu nành và khoai môn. Đòi hỏi kĩ thuật chế biến và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm có kinh nghiệm mới tạo ra được hương vị chao môn Mikiri hoàn hảo.
Để làm ra hũ chao môn thơm lừng đầy hấp dẫn thì yêu cầu người làm phải thật kĩ lưỡng. Trước tiên, bạn phải trộn 2 thành phần đậu nành và khoai môn với nhau sao cho vừa ăn. Tiếp đến là nước chao phải dịu, thêm ít ớt băm để tạo mùi cay. Đặc biệt không thể thiếu là 1 ít rượu để tạo vị ngon đặc trưng trong hũ chao.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Mikiri |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn bạn pha chao mônlàm nước chấm-Bước 1: Giã hỗn hợp gồm tỏi, ớt, đường ( Tỷ lệ 1 viên chao : 1 muỗng đường)-Bước 2: Trộn đều chao cùng với hỗn hợp ở bước 1Bạn đã có 1 chén nước chấm tuyệt vời. Dùng để chấm các món rau luộc, đậu hũ chiên, dưa leo, cà chua. Khiến bạn càng ăn lại càng ghiền vì béo béo lại ngậy ngậy |
Model | 2021 |
Xuất xứ | Việt Nam |
Quy cách đóng gói | 1 Hộp 6 hủ |
Thành phần | Đậu hủ, môn sữa, các gia vị khác |
SKU | 9192563828144 |
sữa hạnh nhân bún gạo lứt hủ tiếu miến phú hương khô cá nấm hương khô thuc. pham. kho ăn vặt hạt điều rang muối chà là gạo lứt huyết rồng mì rong biển muối hảo hảo mì hảo hảo rong biển nấu canh mì omachi mì gói mì hàn quốc mì tôm rong biển ăn liền mì hảo hảo tôm chua cay 1 thùng hủ tiếu nam vang rong biển trộn cơm hảo hảo cơm cháy bình sữa wesser dầu hào nước tương kho quẹt