Bột Pudding hữu cơ cao cấp Arche

Hãng: ARCHÉ | Xem thêm các sản phẩm Pudding và gelatin của ARCHÉ
- Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất- Sản xuất tại Đức- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001+ Bột Pudding hữu cơ cao cấp vị hạnh nhân Arche 46g- Thành phần: Tinh bột bắp, hạnh nhân nghiền 12%, ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột Pudding hữu cơ cao cấp Arche

- Shelf Life: 24 tháng từ ngày sản xuất

- Sản xuất tại Đức

- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu DE-ÖKO-001

+ Bột Pudding hữu cơ cao cấp vị hạnh nhân Arche 46g

- Thành phần: Tinh bột bắp, hạnh nhân nghiền 12%, muối

+ Bột Pudding hữu cơ cao cấp vị Socola Arche 50g

- Thành phần: Tinh bột bắp, bột cacao đã khử dầu 22%, muối

+ Bột Pudding hữu cơ cao cấp vị Vani Arche 40g

- Thành phần: Tinh bột bắp, vani xay 2%, muối

- Đặc điểm:

- Bánh pudding là loại bánh lạnh được làm đông bởi gelatin kết hợp với một số hương vị khác nhau như vị trà xanh, vị dâu, vị cam,… Về cơ bản, pudding có nét hơi giống với flan, tuy nhiên khi ăn vào thì pudding vẽ mềm mịn hơn và có vị béo ngậy nhiều hơn của sữa.

- Một loại bánh pudding cổ điển với hương vị hấp dẫn của những miếng hạnh nhân ngon và hảo hạ Nó không chứa gluten và cũng có hương vị tuyệt vời hạnh nhân ngọt và bùi tự nhiên trên bánh.

- Ăn dặm “Kiểu Nhật” với bánh Pudding mềm tan

- Giai đoạn từ 12-18 tháng tuổi nhiều bé đã cai sữa và bắt đầu có thể ăn các bữa như người lớn. Ngoài việc chú trọng 3 bữa chính, mẹ cũng nên bổ sung 2-3 bữa phụ và cho bé  uống thêm sữa hoặc sử dụng các chế phẩm từ sữa. Những món bánh mềm mịn như bánh Pudding là sự lựa chọn lý tưởng cho bữa phụ của bé trong giai đoạn này. Bánh Pudding có hương thơm dịu của sữa, độ mềm tan và độ mát lạnh vừa phải giúp bé ngon miệng, kích thích vị giác. Mẹ còn có thể linh hoạt kết hợp Pudding với các loại trái cây để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn

- Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

- Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.

* Hướng dẫn sử dụng :

Trộn bột bánh pudding với 6 thìa sữa hạt và 2 thìa chất tạo ngọt. Đun sôi phần sữa còn lại, lấy ra khỏi bếp, thêm bột bánh pudding đã trộn vào và đun sôi nhanh trong khi khuấy. Để bánh pudding vào tô, đặt vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ. 1 gói có thể dùng cho 500ml sữa hạt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột Pudding hữu cơ cao cấp Arche
Bột Pudding hữu cơ cao cấp Arche

Giá TRDC

Thông tin chi tiết

Thương hiệuArche
Xuất xứ thương hiệuĐức
Hướng dẫn bảo quảnNơi khô ráo thoáng mát
Xuất xứĐức
SKU9103027474188
Liên kết: Bộ dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Advanced Cica Skincare Set (5SP)