Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA

Hãng: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA

Thành phần
Bột mì: 48%
Đường: 43%
Tinh bột: 5,4%
Muối: 2%
Chất xốp: 0,8%
Chất nhũ hóa: 0,4%
Cách chế biến
Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr)
Trứng gà: 02 quả
Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hướng dẫn thực hiện
Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút)
Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng
Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh
Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu
Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C-180 độ C trong khoảng 35-40 phút

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan nướng SP4320 1kg MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá PAXU
Liên kết: Kem dưỡng trắng chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Cream (50ml)