Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA

Hãng: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Mikko
Cách sử dụng: Bột bánh bông lan nướng SP7320: 1kg Cho thêm : Trứng : 900g Nước: 150g Dầu hoặc bơ lỏng: 100g Bước 1: cho bột SP7320, trứng nước và o máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tớc độ cao 3...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA

Cách sử dụng: Bột bánh bông lan nướng SP7320: 1kg Cho thêm : Trứng : 900g Nước: 150g Dầu hoặc bơ lỏng: 100g Bước 1: cho bột SP7320, trứng nước và o máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tớc độ cao 3-4 phút cho đến khi bột nổi mịn Bước 2: đổ dầu và trộn thất nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều Bước 3 : cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 1800 C- 1900 C trong khoảng 15 -20 phút Cuốn bánh lúc còn ấm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá VPP

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMikko
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng
Xuất xứViệt Nam
SKU6617280638840
Liên kết: Tinh chất trắng sáng da Yehwadam Pure Jeju Magnolia Brightening Serum (45ml)