Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA

Hãng: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA

Cách sử dụng: Bột bánh bông lan nướng SP7320: 1kg
Cho thêm :
Trứng : 900g
Nước: 150g
Dầu hoặc bơ lỏng: 100g
Bước 1: cho bột SP7320, trứng nước và o máy trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút, tớc độ cao 3-4 phút cho đến khi bột nổi mịn
Bước 2: đổ dầu và trộn thất nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều
Bước 3 : cho bột vào khuôn bánh đã lót giấy. Nướng bánh ở nhiệt độ 1800 C- 1900 C trong khoảng 15 -20 phút
Cuốn bánh lúc còn ấm

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Bông lan cuốn 1kg SP7320 - MIKKO HƯƠNG XƯA

Giá CATE
Liên kết: Sữa dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Moisturizer Hydratant (120ml)