Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean

Hãng: VIETSUISSE | Xem thêm các sản phẩm Bánh tráng, bánh phở của VIETSUISSE
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì || Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean

Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean

Shop cam kết
- Thanh toán giao hàng toàn quốc
- Không chất bảo quản, chất phụ gia
- Hoàn tiền 100% nếu chất lượng không như cam kết

Bánh tráng từ trước đến nay thường được dùng để cuốn nem, làm gỏi cuốn... nhưng nhờ sự sáng tạo của các chị em yêu nấu ăn mà những chiếc bánh tráng quen thuộc giờ đây trở thành nguyên liệu làm các món ăn như bánh cuốn, bánh gạo thậm chí là cả há cảo.

Những món ăn này bình thường cách làm cũng khá kỳ công và mất nhiều thời gian. Nhưng nhờ có bánh tráng mà các công đoạn được rút gọn đi rất nhiều

Ứng dụng: Có thể dùng để làm món bánh tráng cuốn thịt heo cực hấp dẫn, hoặc dùng để chế biến các món như: Bánh gạo Tokbokki, bánh cuốn, há cảo, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, ...

Xuất xứ: Việt Nam

Chứng nhận hữu cơ USDA

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thành phần: Gạo lứt hữu cơ (30%), tinh bột khoai mì hữu cơ (69.7%), muối (0.3%).

- Không sử dụng hoá chất bảo quản.

- Nguyên liệu hữu cơ đạt chứng nhận USDA Organic

- Quy trình sản xuất và đóng gói khép kín theo tiêu chuẩn của EU và USDA GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Gạo lứt mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức khoẻ:

1) Chống oxy hoá

- Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng ôxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật.

2) Tốt cho tim mạch

- Gạo lứt có các tinh dầu tự nhiên có lợi giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol, giảm mỡ máu, giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim.

3) Tốt cho hệ tiêu hoá Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng.

4) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường Gạo lứt được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết và giảm hàm lượng glucose trong máu.

5) Tăng cường miễn dịch

- Gạo lứt có chứa sterol và sterolin, hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng.

- Gạo lứt rất giàu selen, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh phổ biến như ung thư, bệnh tim và viêm khớp.

6) Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

- Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn.

- Gạo lứt cũng đóng góp tích cực vào quá trình chuyển hóa các chất béo, giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhúng sơ bánh tráng qua nước, dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn, và các món cuốn khác.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Gói kín sau khi sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm

Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean
Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean
Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean
Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean
Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean
Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ VietSuisse Sản Phẩm Organic Tốt Cho Giảm Cân,Ăn Kiêng,Eatclean

Giá RDR
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ tảo biển thanh lọc da Real Nature Kelp Face Mask The Face Shop