Bánh đa đỏ là một loại nguyên liệu bánh đa được dùng rất phổ biến trong chế biến ẩm thực Hải Phòng. Đây cũng được coi là một mặt hàng đặc sản về ẩm thực của Hải Phòng và thường chỉ được sản xuất tại nơi đây mới đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về chất lượng. Điều này có thể coi như một bí quyết gia truyền của nhiều gia đình chuyên làm bánh đa đỏ tại Hải Phòng, đặc biệt là ở khu vực Dư Hàng Kênh nằm sát nội thành.
- Bánh đa đỏ được làm từ gạo hảo hạng xay mịn, tráng phơi kỳ công để làm sao sợi bánh mỏng mà ăn vào vẫn giòn, dai, quánh, đậm vị. Màu nâu óng bắt mắt được lấy từ màu nước hàng. Vị bánh đa vì thế cũng đậm đà hơn, dùng để nấu bánh đa cua, bánh đa hải sản, lẩu,đều ngon lành xuất sắc.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Healthy Foods Now Nấm Lý tưởng |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Nên sử dụng hết sau khi mở túi hoặc buộc kín miệng trữ tại ngăn đông tủ lạnh. |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng nấu canh, xào, chế biến bánh đa cua, nộm, gỏi, lẩu. Ngâm sản phẩm qua nước lạnh 10 phút, vớt ra để ráo nước. Dùng ăn trực tiếp cùng món lẩu; với các món khác, chần qua nước sôi 80 độ trong vòng 5 giây rồi ngâm lại nước lạnh, vớt ra ráo nước để sử dụng. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 500g |
SKU | 7249879025487 |
nestle milo mỳ chũ bún gạo lứt phở sắn bánh tráng phơi sương phở gạo lứt bánh hỏi bún tươi khô bún gạo lức bánh hỏi khô hủ tiếu phở khô bánh phở khô bún tran chau trắng mỳ ý khô nhái mỳ chũ bac giang cá khô miến phú hương hăt trân châu đen rong câu sụn hữu cơ nấm hương khô cao bằng rong sấy lạnh măng khô mì gạo lứt miến cogi hàn quốc rong salad tươi sấy lạnh khô cá