Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt

Hãng: Mộc Việt | Xem thêm các sản phẩm Bánh tráng, bánh phở của Mộc Việt
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì || Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt

Bánh canh ống Khoai Lang Tím
Bánh canh rau củ ngũ sắc
Bánh canh gạo lứt

1. Giới thiệu chung:
Bánh canh ống ngũ sắc với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo, tinh bột khoai mì và màu tự nhiên rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Làng bột Sa Đéc vốn là một làng nghề truyền thống và lâu đời tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Sản phẩm tinh bột gạo nơi đây chất lượng và mang những đặc trưng rất riêng như tươi, thơm, dai và hoàn toàn tự nhiên.

- Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, không hóa chất tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam
- Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Công nghệ sấy khô chậm ở nhiệt độ thấp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc tự nhiên.
- Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi
- Đóng gói bao bì túi giấy góp phần bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN CƠ BẢN
Bánh canh ống ngũ
Thành phần tự nhiên:
- Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên từ rau củ quả
(màu xanh - hoa đậu biếc, màu tím - lá cẩm, màu vàng - dành dành, màu cam - gấc, màu trắng - gạo).
Khối lượng tịnh: 500gr
HSD: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

- Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích.
- Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được.
- Bánh canh ống ngũ sắc với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm Bánh canh ống ngũ sắc được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng bánh canh dai ngon và bổ dưỡng. Bánh canh ống ngũ sắc cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài.

Hướng dẫn bảo quản
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất: xem trên bao bì

Hình ảnh sản phẩm

Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt
Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt
Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt
Bánh Canh Ống Gạo Lứt 500g Mộc việt

Giá P2PS
Liên kết: Mặt nạ cấp ẩm The Solution Double Up Hydrating Face Mask The Face Shop