18 Hộp Màu Mini Vẽ Mặt Hoá Trang Halloween makeup Snazaroo Hộp Nhỏ

Văn Phòng Phẩm > Quà Tặng - Giấy Gói > Hộp Quà Tặng || 18 Hộp Màu Mini Vẽ Mặt Hoá Trang Halloween makeup Snazaroo Hộp Nhỏ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 18 Hộp Màu Mini Vẽ Mặt Hoá Trang Halloween makeup Snazaroo Hộp Nhỏ

Sản xuất tại Châu Âu

Đây là bộ vẽ hóa trang cho bé với kích thước nhỏ gọn, các bé có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu, và sử dụng một cách dễ dàng với ba bước hướng dẫn cơ bản trên bao bì để vẽ ngay một khuôn mặt mà bé yêu thích.

✦ Mỗi bộ bao gồm:
3 x 2ml màu vẽ mặt
1 miếng bọt biển
1 cọ vẽ

✦ Cách sử dụng:
Thêm một ít nước vào bàn chải hoặc miếng bọt biển, thoa một ít sơn và làm theo các hướng dẫn, bây giờ bạn dễ dàng thao tác để tạo ra nhiều tác phẩm theo trí tưởng tượng của bạn. Bạn dễ dàng rửa sạch bằng xà phòng & nước.

✦ Độ an toàn:
Thông tin an toàn:
+ Sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.
+ Tránh xa ánh sáng mặt trời. Bảo quản trong bao bì gốc, lau chùi và lau khô khi không sử dụng.
+ Không vẽ trên làn da bị hỏng hoặc viêm. Nếu phản ứng dị ứng xảy ra trong vòng 1 giờ, không nên sử dụng. Rửa sạch bằng xà phòng và nước.
+ Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và môi.
+ Không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi

✦ Thương Hiệu Snazaroo
Là một trong những thương hiệu của UK (Vương Quốc Anh) thành lập từ năm 1989, chuyên làm về body painting xuất khẩu toàn thế giới, trong đó có màu vẽ mặt cho các bé, và cả những người lớn để sử dụng trong các buổi vui chơi, lễ hội, .v.v.. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các chứng chỉ Quốc tế về độ an toàn cho da, không gay bất cứ dị ứng nào cho làn da và chúng được rửa một các dễ dàng khi vẽ lên mặt.

Founded in 1989, Snazaroo is proudly made in the UK to the highest quality standards. From our base in Somerset, England we dream up face and body painting materials to spark imaginations all around the globe. With single colours and complete kits, how to guides, tools and special effects, our range is always evolving to bring you new ways to create.

This small pack size is ideal for every day play and can be taken anywhere. And it is so easy to use too! Follow the very simple 3 step guide to recreate your favourite look

10 mini Boxes to choose:
MINI FACE PAINT KIT SNOWMAN
MINI FACE PAINT KIT FESTIVE MASK
MINI FACE PAINT KIT CHICK
MINI FACE PAINT KIT BUNNY
and more...

Safety Information: Use under Adult Supervision. For External use only. Keep away from sunlight. Store in the original packaging, clean and dry with the lid on. Do not apply on broken or inflammed skin. A patch test is recommended, apply to inner elbow, if an allergic reaction occurs within 1 hour, do not use. Wash off with soap and water. Retain Instructions.Warning: not suitable for children under 3 years.Avoid contact with eyes and lips
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ dưỡng trắng da The Solution Brightening Face Mask The Face Shop