[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta

Hãng: Ewald Gelatine | Xem thêm các sản phẩm Nguyên liệu làm bánh của Ewald Gelatine
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Khác || [100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta

Gelatine được chiết xuất chính từ collagen có trong xương, da của động vật như da lợn. Đây là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi ngà vàng.
Gelatine có 2 dạng là dạng Gelatine bột và dạng lá Gelatine, cả 2 đều có thành phần cấu tạo giống nhau, đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm làm ra.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần cấu tạo: 100% Collagen từ da lợn
- Công dụng: Gelatine là chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm không thể thiếu trong các công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panna cotta, thạch, cheesecakes, tiramisu, các món tráng miệng lạnh... Trong làm bánh, Gelatine có công dụng là chất tạo đông tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm làm từ Gelatine có độ dai mềm hơn là làm từ bột agar.
- Liều lượng: 1-5% tùy theo từng ứng dụng
- Quy cách đóng gói: Bột được ch.i.ế.t theo khối lượng 100g-500g từ gói nguyên 1kg kèm nhãn phụ đầy đủ thông tin
- HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Cách sử dụng bột Gelatine:
Với dạng này thì các bạn có thể bỏ qua các bước ngâm mềm và vắt ráo của Gelatin dạng lá, chỉ cần hoà tan bột trong nước lạnh rồi thực hiện các bước tiếp theo.
- Tùy từng món sẽ yêu cầu độ đông nhiều hay đông ít do đó rất khó để có tỷ lệ pha chuẩn. Dùng 3 lá gelatine cho 220ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. Thông thường để làm nó đặc thành như bánh mousse là: 6g/250ml chất lỏng.
- Bạn cũng chú ý không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi bởi như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa.
- Các sản phẩm có sử dụng gelatin nên đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng để chúng có được độ lạnh cũng như độ đông cần thiết.

👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp, mua SỈ SỐ LƯỢNG thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh.
--------------
🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT
☎️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Zalo)
🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/
🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hình ảnh sản phẩm

[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta
[100g-500g] Bột Gelatine Ewald Đức làm kẹo dẻo, thạch, nấu chè, panna cotta

Giá MKUSD
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick CR01 Gemstone Coral The Face Shop