Mì rau củ Nguyên Minh vị khoai lang hộp 300gram
45.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
NGUYÊN MINH
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mátHạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng
Mì khoai lang có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình- Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.- Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
0.3
Quy cách đóng gói
Hộp 300gram
Thành phần
- Thành phần vắt mì: Bột gạo tẻ, bột khoai lang nguyên chất, nước.- Sợi mì dai đều, có mùi vị và màu tự nhiên của khoai lang.
SKU
4256053866063

MÌ KHOAI LANG - MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH
Thành phần vắt mì
- Thành phần vắt mì: Bột gạo tẻ, bột khoai lang nguyên chất, nước.
- Sợi mì dai đều, có mùi vị và màu tự nhiên của khoai lang.
- Quy cách đóng gói: Hộp giấy 300g
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ KHOAI LANG
Mì khoai lang và mì rau củ Nguyên Minh nói chung ngoài thành phần dinh dưỡng còn chứa nhiều thành phần khoáng, chất xơ tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa. Được chế biến từ nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, sạch và an toàn. Về giá trị dinh dưỡng, khoai lang có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho cơ thể. Khoai lang được xem như nguồn cung cấp calo chủ yếu (175 calo/100g). Thành phần dinh dưỡng chính của khoai lang là đường và tinh bột, ngoài ra còn có các thành phần khác như: protein, các vitamin (vitamin C, tiền vitamin A, B1, B2, B6…), các chất khoáng (K, Ca, Mg, P, Fe…) góp phần quan trọng trong dinh dưỡng của con người. Khoai lang tím còn chứa anthocyanin - chất màu tự nhiên có nhiều tính chất, tác dụng quý báu, được sử dụng ngày càng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm cũng như trong y học. Những nghiên cứu gần đây cho thấy trong khoai lang tím có chứa nhiều chất chống oxy hóa (bao gồm các hợp chất phenol, anthocyanin, carotenoid) ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, chống lão hóa và làm sạch các chất bẩn trong mạch máu. Vì vậy ở Nhật, khoai lang tím được sử dụng để làm nước ép, loại nước uống của thực phẩm chức năng.
Công dụng:
Tốt cho huyết áp
Tốt cho tim mạch
Cải thiện chức năng gan
Giảm cân
Tốt cho người tiểu đường
Giúp kháng viêm, ngừa vết thâm
Chữa vàng da: Việc ăn thường xuyên cháo khoai lang tím nấu cùng gạo nếp sẽ giúp da bớt vàng và trở nên hồng hào hơn bao giờ hết. 
Chống lão hóa: Ăn 2 lần/tuần sẽ giúp da mềm mại vì khoai lang tím có chứa nhiều sinh tố có lợi, chất khoáng, chất xơ.
CAM KẾT SẢN PHẨM: 5 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không sử dụng chất tẩy, không chất chống chua, không chống mốc.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Mì khoai lang có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình
- Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.
- Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. 
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....