Đông trùng hạ thảo thượng hạng sấy khô hũ Saffron Việt Nam 5Gr
350.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
SAFFRON
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Xuất xứ
Việt Nam
SKU
9446584761403

Đông trùng hạ thảo thượng hạng sấy khô hũ Saffron Việt Nam 5Gr
Đông trùng hạ thảo hiện đang tồn tại 2 dạng: Đông trùng nguyên con được khai tác tự nhiên từ Tây Tạng và dạng nấm đông trùng dược nuôi cấy nhân tạo.
Đông trùng nguyên con: Là sự kết hợp tự nhiên của sâu non và loại nấm Cordyceps. Vào mùa đông, loại nấm này sẽ thâm nhập và ký sinh trong cơ thể ấu trùng sâu non đồng thời hút hết chất dinh dưỡng khiến sâu chết. Đến mùa hè nấm phát triển và trồi lên mặt đất.
Nấm Đông trùng: Cũng là sự kết hợp của sâu non và loại nấm Cordyceps nhưng trong môi trường nhân tạo với các điều kiện về nền nhiệt, độ ẩm không khí tương tự như vùng đất Tây Tạng nên tạo ra loại nắm đông trùng có hàm lượng dược chất không hề thua kém các sản phẩm được khai thác tự nhiên.
Nấm đông trùng hạ thảo với nhiều lợi ích cho sức khỏe mà giá thành rẻ hơn so với dòng đông trùng nguyên con nên hiện nay nên lượng tiêu thụ nấm đông trùng hạ thảo khô của Việt Nam gấp đôi so với sản phẩm  đông trùng nguyên con tự nhiên được khai thác từ Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo dạng nấm được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm
Nấm đông trùng hạ thảo khô sản xuất bởi viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp IFRAD là một trong những dòng sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi.
Vì sao các loại đông trùng lại có giá khác nhau Sự đắt đỏ của đông trùng hạ thảo không chỉ bởi sự quý hiếm về việc khai thác tự nhiên mà còn phụ thuộc vào hàm lượng dinh dưỡng mà nó mang lại. Cụ thể thành phần của đông trùng hạ thảo có hai hợp chất đặc biệt quan trọng đối với cơ thể là Cordycepine và Adenosine.
Hợp chất Cordycepine có tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u, tế bào lạ và ngăn ngừa bệnh ung thư. Hợp chất Adenosine là thành phần quan trọng cấu trúc nên phân tử DNA, RNA của cơ thể, tham gia vào quá trình trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, còn có 17 loại acid amin, nhiều nhóm vitamin, và các nguyên tố khoáng, nguyên tố vi lượng. Vì vậy loại đông trùng hạ thảo nào có 2 chỉ số hợp chất này càng cao thì sẽ có giá thành cao hơn.

Công dụng của đông trùng Phục hồi sức khỏe cho người ốm, người gầy yếu
Cải thiện giấc ngủ, chứng đau đầu
Giúp điều hòa ổn định huyết áp
Hỗ trợ điều trị ung thư, ức chế sự phát triển của khối u, tế bào lạ
Điều chỉnh rối loạn tim mạch, đều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường
Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận, chống lại sự suy thoái của thận, giúp tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận
Tăng cường sức khỏe cho các quý ông
Làm giảm lượng cholesterol trong máu
Tác dụng chống mệt mỏi, lưu thông khí huyết

Đông trùng hạ thảo đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
Sử dụng nấm đông trùng như thế nào? Bạn có thể ăn trực tiếp
Pha trà: Cho 5-10 cọng nấm đông trùng hạ thảo sấy khô vào bình trà, chế nước sôi, dùng uống như trà, khi uống hết nước có thể ăn luôn phần nấm đông trùng hạ thảo đã ngâm.
Ngâm mật ong, ngâm rượ: Ngâm 5g nấm đông trùng hạ thảo sấy khô trong 2 lít rượ, ngâm trên 20 ngày là dùng được, mỗi ngày uống từ 30-50ml
Chế biến thành các món hầm, món canh
 

Pha trà nấm đông trùng

Một số các món ăn chế biến bằng nấm đông trùng
Liều lượng sử dụng đông trùng theo từng người Người mới ốm dậy: Nên dùng 2g/ngày
Người cao tuổi: Nên dùng 0.5g/ngày
Nam giới rối loạn và suy giảm chức năng sinh lý: Nên dùng 0.5g/ngày
Bệnh nhân tiểu đường: Nên dùng 0.5g/ngày
Bệnh nhân tim mạch, ung thư: Nên dùng 1g/ngày
Đối tượng không nên dùng Những người mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp
Những người bị rối loạn đông máu
Những người chuẩn bị làm phẫu thuật (sử dụng sau phẫu thuật)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....