Trà Xuân Tân Cương của Đông Sơn được thu hoạch vào cuối mùa đông đầu mùa xuân, đây là thời điểm ngon nhất của trà xanh Tân Cương, lá nhỏ, vị chát nhẹ, hậu vị ngọt, hương cốm thơm tự nhiên. Trà được hái bằng tay , một tôm hai lá, được sản xuất thủ công hoàn toàn.
Lưu ý : Để nước trà xanh, không đắng , không chát, khi pha nhiệt độ nước tốt nhất là 80 độ C, và không ngâm lâu.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....