Top 5 máy giặt Inverter có giá rẻ nhất, cập nhật tháng 3/2018

Tiếp tục series bài tổng hợp các sản phẩm gia dụng có inverter giá tốt. Trong bài này sẽ là top 5 máy giặt Inverter giá rẻ nhất.

Mình dựa vào dữ liệu giá bán trên trang Dienmayxanh.com để đưa ra lựa chọn trong bài viết này. Có thể một số nơi bán khác có sự chênh lệch đôi chút. Dưới đây sẽ là top 5 máy giặt Inverter rẻ nhất trong tháng 3/2018.

Một điều trùng hợp là cả 5 chiếc máy giặt được trang bị công nghệ Inverter giá rẻ nhất tham khảo tại trang Dienmayxanh.com thì tất cả đều đến từ nhà sản xuất LG. Có lẽ LG đã đi trước một bước những nhà sản xuất khác về công nghệ Inverter trên những sản phẩm giá rẻ, dễ tiếp cận hơn đối với đa số người tiêu dùng. Với chỉ hơn 5 triệu một chút là bạn sẽ đã có một lựa chọn rất tốt là LG T2108VSPM 8Kg, hoặc với tầm giá trên dưới 6 triệu một chút bạn sẽ có thêm 4 lựa chọn khác.

Trong bài này mình sẽ không nói cụ thể từng sản phẩm vì ở trong tầm giá này và cùng 1 nhà sản xuất nên các công nghệ bên trong không có sự khác nhau rõ rệt, các bạn có thể xem chi tiết trong từng sản phẩm ở bên dưới. Lý do để bạn chọn một mẫu nào đó trong 5 thì ngoại trừ mẫu T2108VSPM có giá rẻ hơn hẳn thì còn lại chỉ khác nhau ở thiết kế bên ngoài, giá chênh lệch 1-200K không đáng kể.

Nếu bạn đang tìm một mẫu máy giặt có Inverter giá rẻ nhất thì đây sẽ là top 5 sản phẩm dành cho bạn trong tháng 3/2018.

Sản phẩm tham khảo

Mua gì? Ở đâu?

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0