THUYẾT ÂM MƯU VÀ CHỦ NGHĨA DÂN TÚY – Chính trị học về thông tin sai lệch – Eirikur Bergmann – NXB Chính trị Quốc gia Sự thật (tái bản 2022)

Ở Việt Nam hiện nay, chủ nghĩa dân túy không có cơ sở kinh tế, chính trị, xã hội để tồn tại như một hệ thống hoàn chỉnh, nó chỉ tồn tại với tư cách là quan điểm, tư tưởng riêng lẻ, không thành hệ thốn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu THUYẾT ÂM MƯU VÀ CHỦ NGHĨA DÂN TÚY – Chính trị học về thông tin sai lệch – Eirikur Bergmann – NXB Chính trị Quốc gia Sự thật (tái bản 2022)

Ở Việt Nam hiện nay, chủ nghĩa dân túy không có cơ sở kinh tế, chính trị, xã hội để tồn tại như một hệ thống hoàn chỉnh, nó chỉ tồn tại với tư cách là quan điểm, tư tưởng riêng lẻ, không thành hệ thống lý luận và chỉ biểu hiện ở phát ngôn, hành động của một số nhỏ cá nhân. Tuy nhiên, nếu không cảnh giác, đấu tranh, ngăn ngừa kịp thời những biểu hiện của chủ nghĩa dân túy thì hậu quả của nó sẽ vô cùng nguy hiển. Muốn vậy, trước tiên phải là việc nhận diện nó một cách đầy đủ và tiếp theo là phòng ngừa và ngăn chặn mà nhiệm vụ đầu tiên là “đẩy mạnh việc nghiên cứu làm rõ khái niệm, nội dung, hình thức biểu hiện, tác hại và nguyên nhân phát sinh, phát triển của chủ nghĩa dân túy; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận biết được những nguy cơ, biểu hiện và tác hại của chủ nghĩa dân túy; kịp thời nhận diện và cảnh giác với những biểu hiện cụ thể của chủ nghĩa dân túy ở Việt Nam; định hướng thông tin đúng đắn trên báo chí, tạo hiệu ứng truyền thông tích cực, liên tục nhằm tạo sức mạnh tổng hợp trong đấu tranh chống các quan điểm sai trái và những biểu hiện của chủ nghĩa dân túy”.

***

THUYẾT ÂM MƯU VÀ CHỦ NGHĨA DÂN TÚY – Chính trị học về thông tin sai lệch

Tái bản 2022

Eirikur Bergmann

Dịch giả: Nguyễn Vương Tuấn, Đào Thị Hồng Hạnh, Trương Hoàng Anh Thư

NXB Chính trị Quốc gia Sự thật

Bìa mềm

***

Nhằm cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc về các vấn đề trên, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia đã xuất bản cuốn sách “Thuyết âm mưu và chủ nghĩa dân túy: Chính trị học về thông tin sai lệch” của tác giả Eirikur Begmann. Trong cuốn sách, tác giả đã mô tả một bức tranh khái quát về đời sống chính trị xã hội ở các nước từ châu Âu đến Bắc Mỹ, nơi mà chủ nghĩa dân túy và thuyết âm mưu đang nổi lên khắp các diễn đàn chính trị. Từ đó tác giả thực hiện những “giải phẫu” nhất định chủ nghĩa dân túy và thuyết âm mưu, phân tích mối liên hệ giữa các thuyết âm mưu và chủ nghĩa dân túy cánh hữu, phân tích cách thức mà các nhà dân túy cánh hữu áp dụng các thuyết âm mưu để thúc đẩy hoạt động chính trị và hỗ trợ cho đảng phái của họ.

Cuốn sách gồm 07 chương, mô tả bức tranh khái quát về đời sống chính trị xã hội ở các nước từ châu Âu đến Bắc Mỹ, nơi mà chủ nghĩa dân túy và thuyết âm mưu đang nổi lên khắp các diễn đàn chính trị; từ đó tác giả phân tích mối liên hệ giữa các thuyết âm mưu và chủ nghĩa dân túy cánh hữu, phân tích cách thức mà các nhà dân túy cánh hữu áp dụng các thuyết âm mưu để thúc đẩy hoạt động chính trị và hỗ trợ cho đảng phái của họ.

***

Thông số cơ bản:

Khổ sách: 15.5 x 20.5 cm

Số trang: 295 trang

Cân nặng: 300gr

Hình thức: bìa mềm

Ngày xuất bản: Tháng 04/2022

***

#thuyet_am_muu_va_chu_nghia_dan_tuy

#Eirikur_Bergmann

#NXB_Chính_trị_Quốc_gia_Sự_thật

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BSAMO

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang295
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
SKU5570131507646
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick PK02 Be My Pink The Face Shop