Thùng sồi ngâm rượu có khả năng nâng cao chất lượng rượu 30 lít
2.800.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Chất liệu
gỗ sồi
Hướng dẫn bảo quản
bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Đổ đầy nước vào thùng kiểm tra rò rỉ đồng thời quan sát bằng mắt thường xem thùng có cong vênh hay nứt vỡ không. Ngâm thử nước từ 1-2 ngày cho gỗ giãn nở hết mạch. Nếu thùng rò nước, cửa hàng đổi sản phẩm mới. Bước 2: Nếu thùng không rò rỉ, đổ hết nước ra cho nước sôi vào tráng lại 1 lần nữa và đổ đi để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm đầy 3/4 thùng. Đóng nắp lại và ghi ngày tháng để tiện theo dõi. Bước 3: Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 20-24 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng chất lượng rượu và chất lượng thùng ngâm rượu gỗ sồi.
Model
thùng ngâm rượu
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
gỗ sồi
Dịch vụ nổi bật 1
Không
Dịch vụ nổi bật 2
Không
Dịch vụ nổi bật 3
Không
SKU
6177666258135

Thùng sồi ngâm rượu có khả năng nâng cao chất lượng rượu 30 lít
 
Thùng Gỗ Minh Dũng xin cam kết - Sản phẩm chất lượng - giá cả tốt nhất trên thị trường - Tư vấn hỗ trợ nhiệt trình 24/7 - Hỗ trợ 1 ĐỔI 1 với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
Thông tin sản phẩm: Cơ sở sản xuất Thùng gỗ Minh Dũng chuyên sx thùng sồi ngâm rượu 30 lit, 50 lít, 100 lit, 200 lít không keo không hóa chất, không sáp ong, phân phối sỉ lẻ toàn quốc các loại thùng chuẩn gỗ sồi mỹ. Thùng rượu gỗ sồi 30 lit vòi crom cao cấp. Lợi ích khi dùng thùng gỗ sồi để ngâm, ủ rượu Có rất nhiều loại gỗ có thể làm được thùng rượu nhưng Lý do quan trọng nhất mà chúng tôi chọn gỗ sồi là vì gỗ sồi có khả năng nâng cao chất lượng rượu. Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt. Khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng thơm hơn và màu sắc đẹp mắt hơn. Do vậy, phương pháp bảo quản rượu này còn được gọi là phương pháp “Gỗ hóa rượu”. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani. Đó chính là phía trong thùng gỗ sồi được đốt nhẹ trước khi ủ rượu, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ ra cũng dễ dàng hơn. Hiện thùng gỗ sồi hiện nay còn được sử dụng nhiều cho ngâm rượu trắng, rượu gạo tạo nên hương thơm cực kỳ đặc trưng và khác biệt. Cách sử dụng Thùng đựng rượu bằng gỗ sồi Hướng Dẫn Ngâm Ủ Rượu Loại Rượu Sử Dụng: Rượu Vang, Rượu Trắng Việt Nam. Bước 1: Đổ đầy nước vào thùng kiểm tra rò rỉ đồng thời quan sát bằng mắt thường xem thùng có cong vênh hay nứt vỡ không. Ngâm thử nước từ 1-2 ngày cho gỗ giãn nở hết mạch. Nếu thùng rò nước, cửa hàng đổi sản phẩm mới. Bước 2: Nếu thùng không rò rỉ, đổ hết nước ra cho nước sôi vào tráng lại 1 lần nữa và đổ đi để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm đầy 3/4 thùng. Đóng nắp lại và ghi ngày tháng để tiện theo dõi. Bước 3: Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 20-24 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng chất lượng rượu và chất lượng thùng ngâm rượu gỗ sồi. Thùng gỗ sồi được khắc mặt laze. Trên mặt trước của thùng gỗ chúng tôi có nhận khắc laser theo yêu cầu quý khách hàng. Tạo điểm nhấn hay kỷ niệm gì đó của khách hàng muốn.
CSSX Minh Dũng cam kết với khách hàng: - Cam kết sản phẩm giống ảnh, video quay sản phẩm thực tế - Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất - Phục vụ chuyên nghiệp, Nhiệt tình, Chu đáo.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.