Thiết bị điện tử thể thao

Thiết bị điện tử thể thao - Tất cả sản phẩm Thiết bị điện tử thể thao mua tại | ChiMua.vn | Rẻ hơn | Miễn phí vận chuyển | 100% chính hãng
49 sản phẩm
Trang 1/2

Máy đo hiệu năng theo dõi quá trình luyện tập thể thao của bạn

Đối với những ai đang trong quá trình rèn luyện cơ thể thì việc đo lường hiệu năng tập luyện là hết sức quan trọng. Thông qua những chiếc máy này, bạn sẽ đo lường được ngày hôm nay bạn đã giảm được bao nhiêu calorie, để từ đó có thể nâng cao cường độ tập luyện cho các bài tập sau. Hầu hết những chiếc máy đo hiệu năng hoạt động này đều có màn hình LED hiển thị các thang đo một cách chi tiết, giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi hơn. Cùng khám phá ngay những chiếc máy đo hiệu năng hoạt động ấn tượng này tại ChiMua.vn ngay hôm nay bạn nhé!

Cách chọn máy đo hiệu năng tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của bạn

Để có thể lựa chọn được những chiếc máy đo hiệu năng phù hợp, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau: - Thông số cần đo: Bao gồm những chỉ số về vật lý như độ dài quãng đường, vận tốc hoặc là những chỉ số về sức khỏe như nhịp tim, nồng độ calorie, nồng độ oxy trong máu. Mỗi chiếc máy sẽ đảm nhận việc đo đếm một thông số phù hợp cho nhu cầu của bạn. - Thiết kế: Một số dòng máy đo có thiết kế thành vòng đeo tay tiện lợi, kiểu dáng nhỏ gọn đeo trực tiếp vào cổ tay. Hoặc có những kiểu máy được gắn trực tiếp trong bộ môn xe đạp để đo lường quãng đường đã chạy. - Độ bền và khả năng chống thấm nước: Các loại máy đo hiệu năng cần phải đảm bảo độ bền, cụ thể là có thể chống được những va đập trong quá trình điều khiển và sử dụng. Khả năng chống thấm nước của máy cần được phát huy trong điều kiện thời tiết đổ mưa nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động.

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu

- Thông tin chung: Máy đo nhịp tim có vai trò khá quan trọng trong tập thể dục thể thao. Nếu bạn chú ý đến nhịp tim của mình hằng ngày thì sẽ cải thiện được khả năng tuần hoàn vì tim là nơi để trao đổi khí oxi, đưa oxi tuần hoàn trong máu giúp cơ thể được khỏe khoắn hơn. - Cơ chế hoạt động: Hiện nay các máy đo nhịp tim và nồng độ oxi được tích hợp vào trong các loại đồng hồ thông minh hoặc là những dây đeo thông minh. Mỗi thiết bị đều có những cơ chế cảm biến riêng biệt, thông qua sự tiếp xúc trực tiếp với những bộ phận cơ thể như là ngón tay, cổ tay vào bề mặt cảm biến.

Máy đo quãng đường

- Thông tin chung: Những chiếc máy đo quãng đường cho bạn thông số cụ thể về số km bạn đã đi được, cùng với đó là số calorie mà bạn đã tiêu thụ được. Từ đó tính toán ra được quãng được bạn cần phải chạy để tiêu hao được lượng calorie mà bạn mong muốn. Loại máy này rất cần thiết cho những ai đang có nhu cầu giảm cân thông qua các hình thức đi bộ, chạy bộ. - Cơ chế hoạt động: máy đo quãng đường có cơ chế giống như đồng hồ đo khoảng cách trên xe máy. Ngoài ra, máy còn căn cứ vào thời gian để quy ra được vận tốc của bạn, từ đó tính ra mức độ tiêu hao calorie. Toàn bộ các thông số này được hiển thị trên màn hình LED giúp bạn vừa chạy bộ vừa theo dõi được hiệu quả của mình.

Mua máy đo hiệu năng hoạt động thể thao chính hãng, giá hấp dẫn ngay tại ChiMua.vn

Bạn có thể dễ dàng chọn mua ngay những chiếc máy đo hiệu năng hoạt động thể thao chính hãng, với mức giá cực hấp dẫn, giúp bạn có được một lịch trình tập luyện thể dục thể thao hiệu quả hơn. ChiMua.vn hân hạnh mang lại cho bạn những trải nghiệm mua hàng tiện lợi với công nghệ cao, và giúp bạn có thể tiếp cận được với những chương trình khuyến mãi cực kì đình đám hấp dẫn. Click mua ngay!

Xu hướng Thiết bị điện tử thể thao