Tai nghe không dây Sony WF-1000X

Sản phẩm Tai nghe bluetooth Sony WF-1000X (Nhiều màu) có giá bán thấp nhất từ 4.890.000₫ trên trang zshop

Sau Airpods thì nhiều nhà sản xuất khác đã bắt đầu tham gia vào thị trường tai nghe không dây hoàn toàn. Tại IFA 2017 thì Sony đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của họ, giá bán tai nghe Sony WF-1000X vào khoảng 5 triệu tại Việt Nam.

Giá bán tai nghe Sony WF-1000X

Thiết kế và cảm giác đeo

Sony WF-1000X có thiết kế nhỏ, gọn nhiều thành phần và nút bấm chứ không đơn giản như Airpods, tai nghe này cũng dạng tròn hơn là dài dài như tai của Apple. Mặt ngoài của tai nghe được làm bằng nhựa và khả năng bị trầy dễ. Hộp sạc đẹp, hoàn thiện cao hơn to hơn của Airpods khá nhiều, có 2 bản màu sắc là đen và đồng, tai nghe bên trong cũng đồng màu với hộp.

Giá bán tai nghe Sony WF-1000X

Sony WF-1000X thao tác đeo vào cũng dễ dàng như Airpods, đeo sẽ hơi cấn một chút vì dạng núm bít tay nếu bạn không quen với kiểu tai nghe này. Cảm giác đeo là một điều rất quan trọng với loại tai nghe không dây hoàn toàn bởi bạn sẽ đeo nó thường xuyên hơn các kiểu khác nhiều, nên nếu có một chút gì đó không phù hợp thì sẽ cảm thấy khá khó chịu.

Giá bán tai nghe Sony WF-1000X

Theo Sony thì pin cho tai nghe là 3 tiếng và có thêm 9 tiếng với hộp sạc. Nói chung là khá sát với thực tế nhưng nếu so với Airpods thì sẽ yếu hơn rất nhiều.

Âm thanh, chống ồn và tính năng thông minh

Sony có nhiều kinh nghiệm trong việc làm tai nghe nên về khả năng chống ồn và chất lượng âm thành thì không có gì để bàn cãi đối với WF-1000X, so với Airpods sẽ tốt hơn nhiều, đặc biệt là về chống ồn. Sony tích hợp 3 chế độ chống ồn khác nhau và nó có thể tự động chuyển qua lại hoặc bạn có thể chủ động làm điều đó.

  1. Chống ồn hoàn toàn: với chế độ này thì những gì bạn nghe chỉ là nhạc, nó sẽ cố gắng chống tất cả các âm thanh từ bên ngoài. Tính năng này thích hợp dùng để đi máy bay, taxi, tàu điện,…
  2. Chống ồn ít + tăng âm thanh nói: WF-1000X sẽ giảm độ ồn từ môi trường xung quanh nhưng vẫn tăng phần âm thanh nói chuyện, tất nhiên sẽ không khử được tiếng ồn xung quanh hoàn toàn nữa. Với mức này, bạn có thể vừa đeo vừa nói chuyện được, nhưng mình nghĩ tốt nhất bạn vẫn nên tháo tai ra khi nói chuyện, một phần vì tự nhiên hơn mà cũng tôn trọng người nghe hơn.
  3. Chống ồn ít: gần như không chống ồn, vừa nghe được nhạc vừa nghe cả âm thanh xung quanh.

Một yếu điểm cơ bản của WF-1000X so với Airpods là gần như không có một tính năng hay gesture thông minh nào. Các kết nối và điều khiển giống như tai nghe Bluetooth thông thường.

Có nên mua Sony WF-1000X?

Có lẽ với những người dùng iPhone thì không có gì để nói nữa, Airpods là lựa chọn hiệu quả cao nhất vì sự tương thích và các tính năng thông mình nó sở hữu, trừ khi bạn chỉ muốn tai nghe để nghe nhạc hay và chống ồn tốt. Với anh em Android thì Sony WF-1000X sẽ là một sự lựa chọn rất hợp lý bên cạnh Google Puds, sản phẩm của Sony không mạnh về tính năng thông minh nhưng Sony có nhiều kinh nghiệm để làm rất tốt về chất lượng âm thanh và chống ồn.

Giá bán tai nghe Sony WF-1000X

Nguồn ảnh và tham khảo: tinhte.vn

Xem thêm

[xemthem tag=”Sony WF-1000X”]

Specification

Pin

Hoạt động:

Tính năng

Khác:

Âm thanh

Độ nhạy:

Tần số đáp ứng:

Trở kháng:

Kết nối

Bluetooth:

Kết nối khác:

Thông tin chung

Kiểu tai nghe:

Nhà sản xuất:

Kích thước:

Trọng lượng:

Loại máy:

Màu sắc:

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Sony WF-1000X

Tra cứu bảo hành

Để kiểm tra bảo hành bạn có thể truy cập vào link sau, sau đó chọn danh mục sản phẩm và điền số IMEI hoặc Serial vào. Để có số IMEI bạn có thể vào phần thông tin (About) trong Cài đặt (Setting) của máy để xem.

https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu

Trung tâm bảo hành

Để tìm trung tâm bảo hành gần nhất bạn có thể truy cập vào link sau, sau đó nhập địa chỉ của bạn để hệ thống tìm địa điểm bảo hành gần bạn nhất.

http://ttbh.sony.com.vn/Home/SearchSupport

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

zshop
4.890.000₫
Tai nghe bluetooth Sony WF-1000X (Nhiều màu)4.990.000₫ (-2%)
Mua ngay
3K Shop
4.990.000₫
Sony WF-1000X
Mua ngay
Mai Nguyên
4.990.000₫
Tai nghe không dây Sony WF-1000X Wireless Noise Cancelling
Mua ngay
AzAudio
4.990.000₫
Sony WF-1000x - Gold Edition
Mua ngay

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0