Samsung SSD T3 là chiếc SSD nhỏ gọn của hãng điện tử Hàn Quốc với những ưu điểm về thiết kế cũng như khả năng truy xuất.

Thiết kế

Sự nhỏ gọn trong thiết kế của T3 vẫn được đảm bảo như trên chiếc T1. So với phiên bản T1, SSD T3 có kích thước nhỉnh hơn một chút là 7,37 x 5,84 x 1,02 cm (T1 là 7,11 x 5.31 x 0,91 cm), trọng lượng của ổ đạt mức 51 gram vẫn rất nhẹ.​

Giá bán Samsung SSD T3
Cảm giác cầm trên tay T3 hơi nặng và lớn hơn so với thế hệ T1 trước đó. Samsung sử dụng nhôm siêu nhẹ cho diện tích 3/4 lớp vỏ bên ngoài với lớp vỏ màu xám nhạt. Các phần còn lại có màu đen.

Kết nối

Khác với chiếc T1, Samsung cung cấp kèm theo ổ SSD T3 sợi dây USB-C ra USB tiêu chuẩn dài khoảng 50 cm. Thực tế với thiết kế ổ nhở gọn như T3 thì chỉ cần sợi dây khoảng 10-15 cm là đủ. Sợi dây thiết kế khá cứng và hoàn thiện tốt, dùng lâu sẽ không bị đứt. Dù sao với thiết kế cổng USB-C vẫn đem lại độ chắc chắn hơn so với đầu nối USB 3.0 trên T1. Thực tế nếu có được một giải pháp thiết kế dây kết nối gọn gàng và tiện hơn thì T3 sẽ có tính di động tốt hơn, tạo sự thuận tiện cho người dùng khi mà người ta thường quên mang dây kết nối và chuẩn USB-C chưa phổ biến rộng rãi trên nhiều thiết bị.

Giá bán Samsung SSD T3

Có một điểm lưu ý là khi kết nối với MacBook 12”, sợi dây sạc chỉ cho tốc độ truy xuất ổ cứng tương đương với USB 2.0. Như vậy bạn cần phải mua một sợi hai đầu USB-C hỗ trợ giao thức USB 3.1 mới có thể sử dụng được tốc độ tối ưu của ổ SSD. Ở Việt Nam thì synstyle có bán cáp USB-C của Belkin đạt tiêu chuẩn của USB-IF.

Giá bán Samsung SSD T3

Tính năng

Thử nghiệm nhanh với BlackMagic Disk Speed Test, tốc độ truy xuất của SSD T3 khá ổn định ở mức đọc 430 MB/s và ghi khoảng 405 MB/s. Tốc độ ghi được cải thiện hơn một chút so với T1 nhưng không đáng kể.

Giá bán Samsung SSD T3

​Samsung trang bị sẵn phần mềm bảo mật trong ổ này hoặc có thể tải về trên website support của họ. Từ đó chúng ta có thể thiết lập bảo mật cho ổ. Nếu ai đó lấy được ổ thì cũng không đọc được dữ liệu trong đó nhờ mã hoá AES 256-bit.

Giá bán Samsung SSD T3

Specification

Thông số chi tiết

Thương hiệu: Samsung

Label: T3

Dung lượng: 1TB

Kích thước: 74 x 58 x 10.5 mm, 51g

Chuẩn cắm: USB 3.1(Gen.1, 5Gbps), 3.0, 2.0

Tốc độ đọc: 450MB/s

Tốc độ ghi (max): 450MB/s

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn video: Tinhte.vn

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Chưa có giá bán cho sản phẩm này

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0