Công nghệLinh kiện - Phụ kiện máy tínhMáy tínhỔ cứng trong SSD

SSD Samsung 850 PRO 512GB

SSD Samsung 850 Pro là chiếc ổ cứng SSD được trang bị công nghệ hiện đại từ Samsung nên cho tốc độ đọc ghi rất tốt, lên đến 550MB/s.

Thông số kỹ thuật

SSD Samsung 850 PRO

 • Đọc tuần tự: Max 550 MB/s
 • Ghi tuần tự: Max 520 MB/s
 • Đọc ngẫu nhiên 4K QD32: Max 100.000 IOPS
 • Ghi ngẫu nhiên 4K QD32: Max 90.000 IOPS
 • Công suất tiêu thụ: 0.07W
 • Chống rung, chống Shock và hoạt động cực êm

Giá bán SSD Samsung 850 Pro rẻ nhất

Những công nghệ trang bị

 • Công nghệ 3D V-NAND Technology:Bộ nhớ flash của Samsung được chế tạo bằng cách sử dụng một công nghệ cấu trúc độc quyền 3D V-NAND sắp xếp 32 lớp Cell chồng lên nhau. Kết quả là mật độ Cell sẽ cao hơn và hiệu suất sẽ tăng cao hơn bằng cách sử dụng một FootPrint nhỏ hơn, đây là một bước đột phá trong việc khắc phục những hạn chế mật độ Cell của công nghệ NAND phẳng thông thường.
 • Độ bền: Với độ bền gấp đôi so với dòng SSD Samsung 840 Pro, ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series có độ bền rất cao, đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ. Công nghệ V-NAND của Samsung được thiết kế để xử lý TỐI THIỂU 150 Terabyte Writen (TBW) trong suốt tuổi thọ của sản phẩm tương đương với 40 GB đọc/ghi hằng ngày trong khoảng thời gian 10 năm. Thêm vào đó, sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm, cho bạn sự yên tâm nhất khi sử dụng.
 • Tiết kiệm điện: Ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series cho phép bạn làm việc lâu hơn và hiệu quả hơn nhờ vào thiết kế độc quyền của Samsung. Tự hào với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất của bất kỳ SSD khi ở chế độ chờ hoặc sử dụng, ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series sử dụng ít năng lượng trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất. Ổ cứng SSD Samsung 850 PRO Series hỗ trợ đầy đủ chế độ Sleep Device cho Ultrabook™, chỉ tiêu thụ 2 milliwats (2mW). Thêm vào đó, bộ nhớ cache DDR2 điện áp thấp mang đến hiệu suất cao trong khi tiêu thụ ít hơn tới 30% điện năng khi hoạt động và tiết kiệm tới 93% điện năng khi ở chế độ nghỉ.
 • Chống nhiệt độ cao: công nghệ Dynamic Thermal Guard Protection, duy trì hiệu suất cao trong khi giảm thiểu nguy cơ quá nóng. Điều này duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu của ổ đĩa với một tính năng tự động giảm nhiệt của SSD để bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi đảm bảo đáp ứng hiệu suất cao nhất.
 • Bảo mật cao: bảo vệ phần cứng máy tính và dữ liệu cá nhân của bạn, ngay cả khi bạn bị mất máy tính xách tay với công nghệ Self-Encrypting Drive (SED) của Samsung. Công nghệ này dựa trên bảo mật bằng phần cứng với mã hóa AES-256-bit, đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất với hiệu suất không hề giảm, tốt hơn rất nhiều khi mã hóa bằng phần mềm. Công nghệ bảo mật tiên tiến của ổ cứng SSD Samsung 850 Pro Series tuân thủ các tiêu chuẩn v2.0 TCG ™ Opal và tương thích với giao thức Microsoft® eDrive IEEE® 1667. Ngoài ra, bạn có thể xóa nhanh dữ liệu hoặc làm gọn ổ đĩa của bạn với các tính năng xóa bảo mật, không cho phép phục hồi dữ liệu.

Giá bán SSD Samsung 850 Pro rẻ nhất

Nguồn ảnh: Samsung.com 

Xem thêm

[xemthem tag=”SSD Samsung 850 PRO”]

Specification

Thông số chi tiết

Thương hiệu: Samsung

Label: 850 PRO Series

Dung lượng: 512GB

Kích thước: 2.5″, 6,8mm

Chuẩn cắm: SATA III

Tốc độ đọc: 540 MB/s

Tốc độ ghi (max): 520 MB/s

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Tra cứu bảo hành

Tất cả sản phẩm của SSD, bộ nhớ của Samsung tại Việt Nam được phân phối bởi Công ty TMDV Ánh Minh Cường (AMC Pacific). Các sản phẩm sẽ được bảo hành 3 đến 5 năm tuỳ sản phẩm (1 đổi 1)

Trung tâm bảo hành

Để tìm trung tâm bảo hành các sản phẩm Samsung SSD, Bộ nhớ Samsung gần nhất, bạn có thể truy cập vào link dưới đây:

http://anhminhcuong.vn/chinh-sach-bao-hanh/chinh-sach-bao-hanh_1

Ảnh sản phẩm

Nguồn video: Linus Tech Tips

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Chưa có giá bán cho sản phẩm này

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
 • So sánh điện thoại (0)
 • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0