Sốt cà chua cô đặc nhập khẩu Ý Sauce Basilico Agnesi 400g rất thích hợp trộn mì ý
105.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thành phần
Nguyên liệu :Kết hợp Cà chua nghiền (74%), tương cà chua (8%), nước, cà rốt, dầu ô liu (2%), húng quế (1,5%), muối, hành tây (1%), đường, tinh bột gạo...Lợi ích dinh dưỡngDinh dưỡng của 100g Sốt cà chua Basilico cung cấpLượng calo 70Chất béo 0,5 gCholesterol 6mg Natri 430 mgKali 388 mgCarbohydrate 12 gChất xơ 3 gĐường 3 gChất đạm 3 gCanxi 40 mgSắt 1,8 mgVitamin C 18 mg
Thương hiệu
AGNESI
Xuất xứ thương hiệu
Italia
Hạn sử dụng
36 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn bảo quản
Sản phẩm sau khi mở nắp có 2 cách để bảo quản :Khi dùng không hết tùy theo lượng sốt còn trong hũ bạn có thể cân nhắc bỏ sốt vào ngăn mát hay ngăn đông.1. Bảo quản ngăn mát tủ lạnhNếu còn ít bạn có thể cho vào ngăn mát để dùng trong tuần. Thời gian để ngăn mát có thể lưu trữ từ 4 đến 5 ngày.2. Bảo quản ngăn đông tủ lạnhNếu sốt còn nhiều và bạn không dùng hết trong tuần hãy để hũ sốt vào ngăn đông, thời gian lưu trữ có thể bảo quản từ 2 đến 3 tháng.
Hướng dẫn sử dụng
1. Ăn gì với sốt Basilico ?Sốt Basilico siêu linh hoạt có thể được sử dụng cho các loại mì và nui như :- Mì ống tươi tagliatelle- Fettuccine - Pappardelle - Penne - Pizza Hơn thế nữa nó còn là nước chấm cho bất cứ thứ gì mà bạn thích.2. Hướng dẫn nấu mì Ý Spaghetti với Sốt cà chua Basilico:Công thức nấu cho gia đình 4 ngườiBước 1 / Chuẩn bị nguyên liệu :- 500g mì Ý Spaghetti Agnesi- 1 hũ Sốt cà chua Basilico- 1 muỗng cà phê muối - 1 muỗng dầu oliu hoặc dầu ăn - 50g phô mai parmesanBước 2 / Luộc mì Ý :- Đun sôi 2 lít nước trong nồi, cho muối vào.- Thả 500g Mì Ý Spaghetti Agnesi vào nồi luộc 10 phút, vớt ra để ráo.Bước 3 / Để ráo mì Ý :Chắt nước sôi để mì Ý vào rổ cho ráo tự nhiênBước 4 / Nấu sốt :- Làm nóng chảo, cho dầu ôliu phi thơm với tỏi.- Cho mì Ý vào xào sơ và cho Sốt cà chua Basilico vào đảo đều.- Cho muối vào nêm nếm theo khẩu vị.Bước 5 / Lên món :- Dùng nĩa cuộn sợi mì đặt vào giữa đĩa. Hoặc cho trực tiếp ra tô.- Rắc phô mai parmesan lên trên- Trang trí thêm với lá húng quế nếu thích. - Ăn ngay khi còn nóngBí quyết nấu ngon!- Bạn có thể cho thêm hải sản như, tôm nghêu, tùy theo nhu cầu của gia đình- Thêm lá húng quế cắt nhỏ trang trí và tăng thêm hương vị của món ăn - Lưu ý luộc mì không quá thời gian ghi trên bao bì.
Xuất xứ
Italia
Trọng lượng sản phẩm
400g
SKU
5208358419508

Greenbox Bách Hoá Chính Hãng
Sốt cà chua húng quế Basilico Agnesi Ý 400g
Sốt cà chua Basilico là dòng sốt cà chua truyền thống.
Đó là một loại sốt sánh mịn, tan chảy trong miệng. Một sự pha trộn thơm ngon của cà chua Ý và các loại gia vị thượng hạng.
Không có thêm chất bảo quản, tất cả các thành phần tự nhiên này được nấu chín từ từ để tạo ra một loại nước sốt đặc ngon. Không chứa gluten.
Chỉ cần một thìa nhỏ có thể biến đổi một món ăn, truyền hương vị mới giúp những người kén ăn thử các món ăn mới.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu hiện đại với dây chuyền khép kín nghiêm ngặt.
Món sốt truyền thống của người Ý - Được yêu thích khắp thế giới

GreenboxShop
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....