Sốt cà chua cô đặc nhập khẩu Ý Napoletanan Agnesi 400g
105.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
AGNESI
Xuất xứ thương hiệu
Italia
Hạn sử dụng
36 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn bảo quản
Sản phẩm sau khi mở nắp có 2 cách để bảo quản :Khi dùng không hết tùy theo lượng sốt còn trong hũ bạn có thể cân nhắc bỏ sốt vào ngăn mát hay ngăn đông.1. Bảo quản ngăn mát tủ lạnhNếu còn ít bạn có thể cho vào ngăn mát để dùng trong tuần. Thời gian để ngăn mát có thể lưu trữ từ 4 đến 5 ngày.2. Bảo quản ngăn đông tủ lạnhNếu sốt còn nhiều và bạn không dùng hết trong tuần hãy để hũ sốt vào ngăn đông, thời gian lưu trữ có thể bảo quản từ 2 đến 3 tháng.
Hướng dẫn sử dụng
1. Ăn gì với sốt Napoletana ?Sốt Napoletana siêu linh hoạt có thể được sử dụng cho các loại mì và nui như :- Mì ống tươi tagliatelle- Fettuccine - Pappardelle - Penne - Pizza Hơn thế nữa nó còn là nước chấm cho bất cứ thứ gì mà bạn thích.2. Hướng dẫn nấu mì Ý Spaghetti với Sốt cà chua Napoletana:Công thức nấu cho gia đình 4 ngườiBước 1 / Chuẩn bị nguyên liệu :- 500g mì Ý Spaghetti Agnesi- 1 hũ Sốt cà chua Napoletana- 1 muỗng cà phê muối - 1 muỗng dầu oliu hoặc dầu ăn - 50g phô mai parmesanBước 2 / Luộc mì Ý :- Đun sôi 2 lít nước trong nồi, cho muối vào.- Thả 500g Mì Ý Spaghetti Agnesi vào nồi luộc 10 phút, vớt ra để ráo.Bước 3 / Để ráo mì Ý :Chắt nước sôi để mì Ý vào rổ cho ráo tự nhiênBước 4 / Nấu sốt :- Làm nóng chảo, cho dầu ôliu phi thơm với tỏi.- Cho mì Ý vào xào sơ và cho Sốt cà chua Napoletana vào đảo đều.- Cho muối vào nêm nếm theo khẩu vị.Bước 5 / Lên món :- Dùng nĩa cuộn sợi mì đặt vào giữa đĩa. Hoặc cho trực tiếp ra tô.- Rắc phô mai parmesan lên trên- Trang trí thêm với lá húng quế nếu thích. - Ăn ngay khi còn nóngBí quyết nấu ngon!- Bạn có thể cho thêm hải sản như, tôm nghêu, tùy theo nhu cầu của gia đình- Thêm lá húng quế cắt nhỏ trang trí và tăng thêm hương vị của món ăn - Lưu ý luộc mì không quá thời gian ghi trên bao bì.
Xuất xứ
Italia
Trọng lượng sản phẩm
400g
Thành phần
Nguyên liệu :Kết hợp Cà chua nghiền (38,5%), nước, bột cà chua, cà rốt (8,3%), hành tây (5%), dầu hạt hướng dương, muối, húng quế (1%), tinh bột ngô biến tính, đường, rau kinh giới, tỏi (0,07 %), mùi thơm...Lợi ích dinh dưỡngLượng calo 716Chất béo 30 mg Cholesterol 6mg Natri 0,4 gKali 388 mgCarbohydrate 80 mg Chất xơ 0 g Đường 50 mgChất đạm 10 mgCanxi 10,8 mgSắt 1 mg
SKU
3907411955753

Greenbox Bách Hoá Chính Hãng
Sốt cà chua Napoletana Agnesi Ý 400g
Sốt cà chua Napolitana là dòng sốt cà chua truyền thống cùng trên với thành phố Napoli của Ý. 
Kết hợp Cà chua nghiền (38,5%), nước, bột cà chua, cà rốt (8,3%), hành tây (5%), dầu hạt hướng dương, muối, húng quế (1%), tinh bột ngô, đường, rau kinh giới, tỏi (0,07 %), mùi thơ
Nước sốt Naples, còn được gọi là nước sốt Napoli hoặc nước sốt Napoletana, là tên gọi chung cho các loại nước sốt làm từ cà chua cơ bản khác nhau có nguồn gốc từ ẩm thực Ý, thường được phục vụ với mì và nui ống.
Không có thêm chất bảo quản, tất cả các thành phần tự nhiên này được nấu chín từ từ để tạo ra một loại nước sốt đặc ngon. Không chứa gluten.
Chỉ cần một thìa nhỏ có thể biến đổi một món ăn, truyền hương vị mới giúp những người kén ăn thử các món ăn mới.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu hiện đại với dây chuyền khép kín nghiêm ngặt.
Món sốt truyền thống của người Ý - Được yêu thích khắp thế giới
GreenboxShop
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....