Sơn

Sơn - Tất cả sản phẩm Sơn chính hãng, giá rẻ, mới nhất tháng 05/2024. Giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà (COD), bảo hành chính hãng. Đổi trả hàng nếu không hài lòng.
8.717 sản phẩm
Trang 1/100

DỤNG CỤ SƠN NHÀ - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO VIỆC XÂY NHÀ

Việc sơn nhà đóng một vai trò rất trọng trong việc quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Nếu bạn chọn được loại cọ lăn tốt có thể cho ra màu sơn đẹp và không bị sọc nhiều. Khi ấy tường nhà bạn sẽ trở nên phẳng lì và bóng loáng đồng thời góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Trải nghiệm ngay những dụng cụ sơn nhà tiện lợi, ấn tượng này bạn nhé!

CÁCH LỰA CHỌN CỌ SƠN NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP

Hiện nay cọ lăn sơn nước đang được sử dụng rất nhiều. Như vậy các yếu tố nào cần được chú ý khi chọn cọ lăn sơn nước? Bạn có thể tham khảo các yếu tố sau nhé: - Cấu trúc vải đánh tơi là một yếu tố quan trọng. Vải đánh tơi đúng cách sẽ giúp cây lăn khi sử dụng không bị nẩy. Thông thường có hai loại vải chính được sử dụng cho các dụng cụ sơn nhà này đó là vải polyester (cọ lăn sơn nước) và vải polyacrylic (cọ lăn sơn dầu). - Vải sơn: Độ dày của vải với những thông số phù hợp cũng sẽ góp phần tiết kiệm sơn và thả sơn. Thông thường vải của cọ lăn sơn được sử dụng chất liệu vải polyester hay polyacrylic có khả hút nước, hút dầu cao với phần nắp và ống cần phải ăn khớp với nhau để việc lăn thêm thuận tiện.

Cọ lăn sơn nước

- Tổng quan: Phần cán thường được làm bằng sắt vô cùng cứng chắc và kiên cố. Ống vải có thể dễ dàng thay thế sau một thời gian sử dụng. Phần tay cầm được làm bằng nhựa và không quá trơn. Phần vải sơn được làm từ Polyester đồng thời cấu trúc vải tới đúng cách giúp cây lăn không bi nẩy dẫn đến vết sơn không liền nét. - Công dụng: Thường được sử dụng để lăn sơn nước. Đảm bảo sơn được tô đều trên vách tường và đều. Màu sắc được phối một cách đều không quá đậm hoặc quá nhạt tại một điểm.

Bộ lăn sơn thông minh

- Tổng quan: Bộ sản phẩm bao gồm: ca đựng sơn, tay cầm và con lăng. Chất liệu chính là sợi Polyeste với khả năng chịu nhiệt cực tốt.Phần cán được làm bằng nhựa có độ dài khoảng 75cm. Bộ lăn sơn có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng một cách dễ dàng. - Công dụng: Sử dụng để sơn tường nhà và không dùng cho sơn sắt thép. Nhanh chóng phủ sơn lớp tường. Đảm bảo không để lại cặn bám, giúp sơn bám dính một cách nhanh chóng. Bạn không nên sử dụng được cho các loại sơn có độ nhớt thấp.

Chất tẩy sơn

- Tổng quan: Chất tẩy sơn có thành phần chính là polyetylen, vinyl, nitrocellulosse, epoxy, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric, alkyd. - Công dụng: Nhanh chóng tẩy đi các lớp sơn lỗi. Chất tẩy sơn này có thể tẩy được ngay cả các lớp sơn trên sàn gỗ hoặc sắt. Loại bỏ lớp sơn khỏi vật liệu nền một cách dễ dàng mà không làm vật liệu bị ăn mòn, hoàn thiện trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Mua các sản phẩm sơn nhà cửa chất lượng tốt tại ChiMua.vn Việt Nam

Đến với ChiMua.vn để tha hồ lựa chọn các sản phẩm sơn nhà cửa mà bạn mong muốn với chất lượng tốt và giá cả cực ưu đãi. ChiMua.vn đảm bảo cung cấp cho bạn các tiện ích như giao hàng nhanh chống. Thanh toán khi nhận hàng và có nhiều chương trình khuyến mãi để bạn thoải mái mua sắm. Đến với ChiMua.vn ngay hôm nay để có thể chọn mua được những dụng cụ sơn nhà tiện lợi ấn tượng bạn nhé!

Xu hướng Sơn