Socola nút áo trắng Puratos (1kg)
250.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
11516661375

Hướng dẫn sử dụng Sô cô la trắng dạng nút:
– Làm tan chảy sô cô la ở nhiệt đồ từ 45 -50 độ C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí.
– Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25 độ C và độ ẩm dưới 60%.
– Quá trình làm lạnh nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20 độ C và độ ẩm dưới 60%.
Trọng lượng: 1 kg/ túi. 10 túi/ 1 thùng
Thành phần:
Đường, chất béo thực vật( dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa); bột sữa, chất nhũ hóa: Lecithin đậu nành(E322), vanillin. Có thể chứa một lương rất nhỏ thành phần hạt.
Điều kiện bảo quản:
– Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ, nhiệt độ bảo quản: 18- 22 độ C / độ ẩm