Là một loại trái cây cổ xưa của Trung Quốc, Vải là trái cây của một loại cây nhiệt đới và cận nhiệt đới có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á. Vỏ vải màu đỏ hồng thô, cùi màu trắng kem, có kết cấu tương tự như nho, với hương thơm ngọt ngào.
Dựa trên các ghi chép về việc tiêu thụ vải thiều ở Trung Quốc có từ năm 2000 trước Công nguyên, vải là một món ngon được ưa chuộng của Hoàng gia Trung Quốc, tại đây vải thiều được vận chuyển trên những con ngựa. Ngày nay, Vải được bán rộng rãi, và được trồng ở nhiều vùng khí hậu nhiệt đới trên thế giới.
Mùa thu hoạch của Vải tươi là từ tháng 11 đến tháng 1, người châu Á thường thêm vải vào các món cá và các món ăn tráng miệng phương Đông như bánh pudding dừa, vải.
Chúng ta cũng có thể kết hợp sirô vải Monin làm cocktail, nước chanh, trà và sinh tố .
Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....