Router Tenda AC6

Giá bán Tenda AC6 chưa đến 1 triệu đồng, đây được xem là một trong những mẫu router chuẩn Wi-Fi 802.11ac có giá rẻ nhất trên thị trường.

Giá bán Tenda AC6

Về thông số kỹ thuật, Tenda AC6 hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac ở bằng tầng 5Ghz cho tốc độ 867 Mbps, tức là gấp 2 lần so với chuẩn 802.11ac thấp nhất. Nó kết hợp thêm bằng tần 2.4 Ghz chuẩn n tốc độ 300 Mbps. Ngoài ra router này còn hỗ trợ tính năng beam forming, cho khả năng dịnh hướng bạn đang ngồi ở đâu, từ đó Router sẽ chính lượng phát sóng về hướng đó nhiều hơn, đường truyền của bạn sẽ tốt hơn. Các thông số này phù hợp với phân khúc sản phẩm bình dân, vừa đủ nhu cầu sử dụng.

Giá bán Tenda AC6

Thiết kế bên ngoài router khá hầm hố và lạ mắt, khá giống với phần đuôi của các chiếc siêu xe. Toàn bộ phần đèn báo được thiết kế ở mặt trước để tiện theo dõi, bên hông và mặt dưới là các rãnh để thoát nhiệt. Tenda AC6 được trang bị 4 ăng-ten 5 dBi kích htuowcs lớn để đáp ứng phát sóng mạng 802.11ac.

Giá bán Tenda AC6

Ở mặt sau, có các cổng kết nối WAN và LAN, không có đèn bào vì đã dồn tất cả ra phía trước. Chỉ có 3 cổng LAN, ít hơn so với sản phẩm cùng giá, nhưng vì router này hướng đến khả năng Wi-Fi nên việc thiếu sót này tạm chấp nhận được. Tốc độ của mỗi cổng LAN cũng chỉ 10/100 Mbps.

Giá bán Tenda AC6

Phần mềm trên Tenda AC6 với giao diện đơn giản, dễ thiết lập thông số nhanh. Những tính năng hữu ích như thiết lập nhanh làm access point cũng có sẵn nhưng nằm khá sâu trong menu. Tenda cũng tích hợp sẵn một tên miền tendawifi.com để bạn vào thiết lập mà không cần phải nhớ theo địa chỉ IP nữa. Một điểm ấn tượng của Router này là khả năng kiếm soát băng thông cho từng thiết bị. Dùng chung 1 mạng với nhiều máy nhưng bạn muốn giới hạn một thiết bị nào đó thì có thể tự điều chính khá dễ dàng.

Giá bán Tenda AC6

Nhờ có 4 ăng-ten rời, chất lượng sóng của Tenda AC6 đáp ứng rất tốt cho nhà 2 tầng và diện tích khoảng 80m2, thêm một tầng nữa thì vẫn bắt Wi-Fi được nhưng tốc độ chỉ khoảng 30 Mbps.

Có nên mua Tenda AC6?

Thế mạnh của Tenda AC là hỗ trợ hai băng tầng Wi-Fi 2.4Ghz và 5Ghz, chuẩn 802.11ac 867 Mbps. Ăng-ten rời hiệu quả cao, hỗ trợ tuỳ chỉnh băng thông từng thiết bị và thiết kế hiện đại. Với tầm giá khoảng 700K hiện nay thì đây là một chiếc router rất đáng cân nhắc.

Giá bán Tenda AC6

Nguồn ảnh và tham khảo: Tinhte.vn

Xem thêm

[xemthem tag=”Tenda AC6″]

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Chưa có giá bán cho sản phẩm này

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0