Sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Book 2TB WDBFJK0020HBK có giá bán thấp nhất từ 2.390.000₫ trên trang Điện máy Pico

Một ổ cứng 8TB đúng là không dành cho đại đa số người dùng, nó sẽ phù hợp với những người có lượng dữ liệu cần lưu lại rất lớn. Giá bán WD My Book 8TB ở Việt Nam là khoảng 9 triệu đồng.

Giá bán WD My Book 8TB

Ổ cứng WD My Book 8TB này có thiết kế tương tự như dòng sản phẩm My Book của WD. Kích thước khá to và phải dùng nguồn điện riêng nên rõ ràng đây không phải là một dạng ổ cứng dùng để di chuyển nhiều. Bên ngoài được làm bằng vỏ nhựa bóng nên khá là dễ trầy, bên trên cũng có khe tản nhiệt riêng cho ổ cứng bên trong. My Book kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0, tương thích với cả Windows và MacOS.

Giá bán WD My Book 8TB

Về tốc độ, đo bằng phần mềm Disk Speed Test trên macOS thì My Book 8TB đạt 183.3 MB/s Write và 171.5 MB/s Read. Trong khi đó tốc khi thử nghiệm thực tế bằng cách chép file qua lại giữa máy tính và ổ cứng thì bạn có thể xem bên dưới.

Giá bán WD My Book 8TBGiá bán WD My Book 8TB

Kết quả này là khá ấn tượng với kết nối USB 3.0, vượt trội kha khá so với các ổ cứng cùng chuẩn khác trên thị trường. Tốc độ chép thực tế khá tương đồng so với phần mềm speedtest đối với một file đơn lẻ. Nhưng khi chép một folder có nhiều tệp bên trong thì tốc độ đọc và ghi đều giảm, trong đó ghi giảm khá nhiều. Tuy nhiên đó vẫn là con số khá tốt so với mặt bằng chung.

Giá bán WD My Book 8TB

Ngoài ra, WD My Book còn cho phép bạn tự động sao lưu dữ liệu của máy tính khi kết nối, có bảo mật bằng mật khẩu và tương thích với Time Machine trên macOS. Đây là một lựa chọn khá hợp lý đối với những bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều, muốn tốc độ chép nhanh.

Giá bán WD My Book 8TB

Nguồn ảnh và tham khảo: Tinhte.vn

Xem thêm

[xemthem tag=”WD My Book 8TB”]

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng WD My Book

Tra cứu bảo hành

Để kiểm tra thời hạn bảo hành các sản phẩm của WD, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới, chọn quốc gia, điền serial number và capcha.

https://support.wdc.com/warranty/warrantystatus.aspx?lang=en

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Điện máy Pico
2.390.000₫
Ổ Cứng Di Động WD My Book 2TB WDBFJK0020HBK2.820.000₫ (-15%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0