Giới thiệu Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Agnesi Mì Ý cao cấp từ năm 1824
Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính Đặc tính nổi bật của sản phẩm: - Nui xoắn Fussili 500g là dòng nui hình xoắn ốc được làm từ lúa mì cao cấp durum cho cọng nui dai, giòn độc đáo. - Giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. - Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác. - Sản phẩm giàu protein trên 13% đặc biệt không làm mất tình bột khi luộc, không gãy khi nấu, không dính, giữ sốt. - Nui Fussili phù hợp với sốt cà chua, bò bằm, pesto
* Cách sử dụng: Mì Fussili luộc trong vòng 10 phút, 100g mì ý tương đương 1L nước, và dùng kèm với sốt như sốt cà chua, bò bằm, pesto, hoặc nui xào thịt, rau củ ...
Quy cách : - Số lượng : 1 gói - Trọng lượng : 500g / Gói