Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính

Hãng: AGNESI | Xem thêm các sản phẩm Bánh tráng, bánh phở của AGNESI
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì Ý || Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính

Agnesi Mì Ý cao cấp từ năm 1824

Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Đặc tính nổi bật của sản phẩm:
- Nui xoắn Fussili 500g là dòng nui hình xoắn ốc được làm từ lúa mì cao cấp durum cho cọng nui dai, giòn độc đáo.
- Giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác.
- Sản phẩm giàu protein trên 13% đặc biệt không làm mất tình bột khi luộc, không gãy khi nấu, không dính, giữ sốt.
- Nui Fussili phù hợp với sốt cà chua, bò bằm, pesto 

* Cách sử dụng: Mì Fussili luộc trong vòng 10 phút, 100g mì ý tương đương 1L nước, và dùng kèm với sốt như sốt cà chua, bò bằm, pesto, hoặc nui xào thịt, rau củ ...

Quy cách :
- Số lượng : 1 gói
- Trọng lượng : 500g / Gói

Hình ảnh sản phẩm

Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Nui xoắn Fussili Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính

Giá BTCZ
Liên kết: Set dưỡng phục hồi da nhạy cảm, săn chắc da Dr.Belmeur Cica Peptite Ampoule Special Set