Nui xoắn (Fusilli Pasta) La Sicilia 500g là cái tên phổ biến ở Việt Nam, được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng Ý
Nui xoắn trong tiếng Ý được gọi là Fusilli Pasta. Đây là một trong những dòng sản phẩm được bán và xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới. Và La Sicilia là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cũng như xuất khẩu thực phẩm Ý đi các nước.
Sản phẩm nui xoắn La Sicilia – 500g là một trong số những sản phẩm được xuất khẩu nhiều nhất. Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, La Sicilia luôn cố gắng sản xuất các sản phẩm đạt các chứng chỉ quốc tế về an toàn thực phẩm. Có thể kể đến như ISO – 9001, ICEA, Halal, BRC, Kosher, D.O.P, IFS, NOP, Vegan OK…
Và nui xoắn La Sicilia cũng không ngoại lệ. Đây là sản phẩm từ 100% lúa mì cứng tự nhiên. Nguồn nguyên liệu đã được tuyển lựa vô cùng nghiêm ngặt từ loại lúa mì xuất sắc nhất. Sau đó được sản xuất trên công nghệ tốt nhất để cho ra thành phẩm là những chiếc nui xoắn xinh xắn.
Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mỳ Ý, nui xoăn La Sicilia không những đảm bảo về chất lượng mà còn có hình thức bắt mắt. Ba cánh của mì xoắn vào trong trông rất đẹp mắt và hài hòa. Khi kết hợp với nước sốt có thể giữ nước sốt trên sợi mì rất tốt.
Sản phẩm nui xoắn (Fusilli Pasta) La Sicilia – 500g phù hợp dùng trong việc chế biến các món ăn Âu tại các nhà hàng, khách sạn và gia đỉnh. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia và có thời hạn sử dụng từ 2 – 3 năm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....