Mỳ Somen,Udon rau củ Nhật Bản (tách muối) cho bé từ 5m,7m 100g

Hãng: akachan honpo | Xem thêm các sản phẩm Bánh ăn dặm của akachan honpo
Mẹ & Bé > Sữa công thức & Thực phẩm cho bé > Đồ ăn nhẹ cho bé || Mỳ Somen,Udon rau củ Nhật Bản (tách muối) cho bé từ 5m,7m 100g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mỳ Somen,Udon rau củ Nhật Bản (tách muối) cho bé từ 5m,7m 100g

Mì somen rau củ là mì somen dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì somen rau củ sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bakuhaku
Trọng lượng: 100 gram
Quy cách đóng gói: 1 gói
Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên
Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina
Mì somen rau củ số 5 có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán.
Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào.
Cách sử dụng:
Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây.
- 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì
- 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn
- 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn
- Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì
Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn
- Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W).
- Thời gian làm nóng phải theo quy định.
Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ.
Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn.
Bảo quản: sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày.
Xuất xứ: Nhật

Hình ảnh sản phẩm

Mỳ Somen,Udon rau củ Nhật Bản (tách muối) cho bé từ 5m,7m 100g
Mỳ Somen,Udon rau củ Nhật Bản (tách muối) cho bé từ 5m,7m 100g

Giá EFT
Liên kết: Mặt nạ đông y trắng da chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Intense Facial Mask