Nón bảo hiểm nửa đầu GRS A32K

Sản phẩm Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS A32K mẫu mới 2018 có giá bán thấp nhất từ 199.000₫ trên trang Lazada Việt Nam

GRS A32K là chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt, chất lượng mang đến sự an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, mũ cũng có thiết kế khá đẹp mắt, tiện lợi.

GRS được biết đến là công ty sản xuất mũ bảo hiểm có giá tốt. Chiếc mũ này sẽ rất phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng rất đầu tư về chất lượng, cũng như mẫu mã. Vì thế, những chiếc mũ bảo hiểm GRS luôn rất đắt hàng tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng, GRS đã tung ra dòng sản phẩm mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt GRS A32K. Chỉ mới ra được một thời gian ngắn nhưng nón đã nhận được hiệu ứng rất tốt từ các biker.

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Kiểm định về an toàn

Tất cả các sản phẩm do GRS đều đã được tiến hành kiểm tra một cách khắt khe theo quy chuẩn. Sản phẩm sẽ được dán tem CR. Đó được coi là cam kết chất lượng đầu tiên của GRS đối với khách hàng.

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Màu sắc đa dạng

Dường như để khẳng định được chỗ đứng của mình, GRS rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của sản phẩm. Không chỉ lựa chọn một phong cách thanh lịch, mũ còn thể hiện vẻ đẹp của mình ngay trên màu sơn. Với đủ sắc màu đa dạng, phù hợp cho sở thích của mỗi người. Đặc biệt, sắc sơn cao cấp sẽ toát lên được độ bóng bẩy, chất lượng. Hơn hết lớp sơn này khó bị trầy xước và gây bẩn. Giá thành của sản phẩm chỉ tầm trung nhưng được nhà sản xuất đầu tư tỉ mỉ.

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Thừa kế những tính năng ưu việt

GRS A32K là model mũ bảo hiểm nửa đầu có kính kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm GRS là GRS A33K và GRS A102K.

Mũ có thiết kế hình tròn. Lớp vải lót kháng khuẩn bên trong giống A33k nhưng được cải tiến thêm 4 lỗ thông khí trên mũ giống A102k. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoáng mát hơn khi sử dụng trong mùa hè. Ngoài ra, 4 lỗ thông gió này có kèm nút gạt đóng mở nên bạn cũng có thể đóng lại khi sử dụng trong mùa đông hoặc khi trời mưa.

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

GRS A32K vẫn giữ lại thiết kế 2 đường lưỡi bò đối xứng trên đỉnh mũ như phiên bản A102K. Nhưng ở phiên bản này A32K đã được đơn giản hóa đi nhiều. Không còn là 2 miếng ốp rời như trước mà chỉ là 2 đường lõm để tạo điểm nhấn cho mũ.

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Đồng thời, phiên bản 2018 GRS A32k cũng được trang bị lớp kính đời mới của GRS. GRS A32K phiên bản 2018 được thiết kế với phần kính dày hơn, bản kính cũng rộng hơn.

Kính chắn gió chất lượng

Kính mũ GRS loại mới 2018 có phần càng kính cũng khá lớn. Phần ốc vít liên kết to hơn phiên bản cũ. Với thiết kế mới này, mũ GRS tiếp tục tạo ra 1 chất riêng cho các sản phẩm của mình.

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Hình ảnh: Internet

Specification

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Tiki
245.000₫ ~ 350.000₫
Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS A32K mẫu mới 2018
350.000₫
Nón bảo hiểm nửa đầu GRS A32K mẫu mới 2018350.000₫ (-30%)
245.000₫
Lazada Việt Nam
199.000₫
Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS A32K mẫu mới 2018350.000₫ (-43%)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0