Mì Somen tách muối Hakubaku
45.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
7076651685

🍀MÌ SOMEN HAKUBAKU TÁCH MUỐI 100G
💁‍♀️Hakubaku là cty chuyên sản xuất mì sợi organic các loại nổi tiếng ở Nhật. Các sợi mì tách muối của Hakubaku thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì, với công nghệ sản xuất tách muối, an toàn và giữ được chất dinh dưỡng từ hạt lúa mì lúa mạch, và vì vậy được tin dùng phổ biến trong các bữa ăn gia đình ở Nhật.
💁‍♀️Mì Hakubaku có 3 loại phân theo độ tuổi: cho bé 5th, bé 7th và bé 9th. Các loại mì chủ yếu khác ở độ to của sợi mì, và đều được cắt khúc dài khoảng 2.5cm. Sợi mì tươi không có muối và hoàn toàn KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, nên các mẹ luộc vừa đủ cho con ăn không nên để qua đêm.
💁‍♀️Mì luộc xong thì mềm như sợi bún, mẹ có thể rất dễ dàng dùng thìa cắt hoặc cà nát cho phù hợp với độ ăn thô của bé.
CÁCH LUỘC:
🍜 Mì Somen 5th:
>> 5 - 6 tháng: 5g 100ml nước nấu 4 phút
>> 7 - 8 tháng : 5 - 10g với 100ml nước nấu 4'
>> 9 tháng trở lên: 15 - 20g với 150ml nước nấu 4'
🍜 Mì Udon 7th:
>> 7 - 8 tháng: 5-10g nước 200ml nấu 9'
>> 9 tháng trở lên: 20g nước 200ml nấu 9'
🍜 Mì spagety 9th:
>> 9 - 11 tháng: 15-20g nước 200ml nấu trong 8'
>> 12 tháng trở lên: 20g nước 200ml nấu trong 8'
👉👉Mì này các mẹ có thể kết hợp với rất nhiều loại sốt khác nhau tạo nhiều vị khác nhau cho bé (ăn cháo hoài ngán lắm các mẹ ơi):
- Bột sốt cá/ gà rau củ
- Bột dashi rau củ/ dashi cá rong biển + viên nén rau củ
- Ruốc cá hồi hay trứng cá tuyết
- Các loại gia vị rắc cháo/ cơm
- Phô mai rắc