Case PCMáy tính

Máy tính để bàn HP 270-P006D (3JT83AA)

Sản phẩm MÁY TÍNH ĐỂ BÀN HP 270-P006D (3JT83AA) có giá bán thấp nhất từ 9.190.000₫ trên trang Nguyễn Kim

HP 270-P006D là sự lựa chọn rất đáng lưu tâm khi bạn muốn trang bị máy tính để bàn HP cho văn phòng của mình. Máy có thiết kế đẹp và độ ổn định cao.

Nhắc đến HP là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới trong việc sản xuất máy tính đồng bộ cho văn phòng. Tại thị trường Việt Nam HP được khá nhiều người ưu chuộng. Đặc biệt là thị trường máy đồng bộ cho văn phòng công ty, các máy của HP luôn được tin tưởng bởi tính ổn định và độ bảo mật khá tốt. Dòng máy tính để bàn HP 270-P006D cũng rất được ưa chuông, đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn trang bị máy tính để bàn HP cho văn phòng của mình.

Phong cách thiết kế trẻ trung

Máy bộ HP 270-p006d 3JT83AA mang phong cách trẻ trung, năng động. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước chỉ có 27.48 (H) x 10.01 (W) x 30.71 (D) cm. Hoa văn chấm bi theo kiểu đồng tâm, tạo nổi bật cho góc làm việc của bạn. Đồng thời, thiết bị có lớp vỏ bóng loáng để người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Bên cạnh đó, ở giữa còn làm nổi bật lên dòng chữ HP của hãng.

Máy tính để bàn HP cho văn phòng

Đầy đủ kết nối

Dễ dàng kết nối với màn hình qua cổng HDMI hoặc VGA. Máy tính HP 270-P006D (3JT83AA) còn có kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth 4.2, cổng USB type-C tiện dụng ở mặt trước.

Máy tính để bàn HP cho văn phòng

Bộ vi xử lý

Với bộ vi xử lý Intel Core i3 7100 3.40 GHz, 3MB tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt vời với độ rõ nét và độ sắc nét của độ phân giải 4K. Máy tính có hiệu suất cao, tính năng đa nhiệm dễ dàng giữa các ứng dụng. Dung lượng RAM 4GB của máy hỗ trợ tốt các ứng dụng văn phòng.

Ổ đĩa cứng “khủng”

Sản phẩm sử dụng ổ đĩa cứng 1TB là ổ cứng có dung lượng khủng chứa đựng được nhiều dữ liệu dưới dạng file văn phòng, ảnh, video,… được HP sử dụng để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ lớn của người dùng.

Tích hợp Windows bản quyền

Máy tính để bàn HP 270-P006D (3JT83AA) được tích hợp hệ điều hành Windows 10 Home SL bản quyền. Với những chức năng tiên tiến mới nhất và cho phép các bản cài đặt cập nhật.

Máy tính để bàn HP cho văn phòng

Hình ảnh: Internet

Đây là những tiện ích giúp bạn sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Để xem hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới và tải về tập tin.

Hướng dẫn sử dụng

Tra cứu bảo hành

Trung tâm bảo hành

Ảnh sản phẩm

Nguồn: Yotube

Mua ở đâu giá tốt nhất?

Nguyễn Kim
9.190.000₫
MÁY TÍNH ĐỂ BÀN HP 270-P006D (3JT83AA)
Mua ngay

Lịch sử giá

Sản phẩm có giá tương đương

Thông tin khuyến mãi

Sản phẩm tương tự

Chỉ mua vừa cập nhật nhỏ về giao diện…

ChiMua.vn
So sánh sản phẩm
  • So sánh điện thoại (0)
  • So sánh máy tính bảng (0)
So sánh
0