Máy Làm Tỏi Đen, Nồi Ủ Tỏi Đen Nikio NK-696 - Làm Tỏi Tự Động, Tỉ Lệ Thành Công Cao, Tỏi Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng , 2 Chế Độ Làm Tỏi Nhánh Và Tỏi Cô Đơn - Dung Tích 6 Lít - Xám Bạc
1.880.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Nikio
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Dung tích
6 lít
Công suất
90
Xuất xứ
Trung Quốc
SKU
1793846937044

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696 - Màu xám bạc, tự làm tỏi đen đơn giản và tỉ lệ thành công cao tại nhà. Làm được tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh, làm tới 2kg tỏi tươi Tỏi đen có công dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu mua tỏi đóng gói dùng trong thời gian dài thì vô cùng tốn kém. Nếu tự làm tỏi đen bằng phương pháp thủ công thì mất khá nhiều thời gian, mà tỉ lệ thành công còn rất thấp, hư hỏng nhiều, không giữ được giá trị dinh dưỡng. Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696 là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có tỏi đen thơm ngon chuẩn vị để ăn. Máy không chỉ rút ngắn thời gian làm tỏi, tỉ lệ thành công cao, mà còn hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức trong quá trình làm tỏi. Sở hữu máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 chỉ cần cho tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ và chờ đợi hết thời gian làm và có thành phẩm để thưởng thức.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696: Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính
Dung tích 6 lít làm được 1.8 - 2kg tỏi tươi/ lần
Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu
Lên men được 2 loại tỏi: Tỏi đơn và tỏi nhánh
Lên men tỏi tự động, không cần canh chừng
Nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tự động
Mâm gia nhiệt 3D tán hơi nóng đều quanh nồi
Ghi nhớ quy trình lên men 24h khi mất điện
Tự động sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men
Tỏi đen thơm ngon, giàu hàm lượng dinh dưỡng
Vỏ nồi làm bằng nhựa ABS cao cấp, kháng vỡ tốt
Khay chứa 3 tầng, tỏi tiếp xúc nhiệt tốt hơn
Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp.
Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi
Thân nồi được sơn tĩnh điện sáng bóng đẹp mắt.

Ưu điểm của máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696: Tỏi đen thơm ngon chuẩn vị Tỏi đen có nguồn gốc từ Nhật Bản. Công nghệ lên men của máy làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhờ vậy mà máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được xem là sản phẩm sở hữu công nghệ lên men chuẩn nhất hiện nay.
Tỏi đen thành phầm từ máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon tương tự tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản.

Cận cảnh các chi tiết nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 xám bạc
Tỉ lệ thành công cao Công nghệ gia nhiệt 3D giúp hơi nóng tán đều quanh nồi. Khay chứa 3 tầng giúp nhiệt tạo không gian đối lưu tốt giúp tỏi tiếp xúc nhiệt đều. Nhờ thế mà tỏi đen thành phầm có chất lượng đồng đều hơn. Loại bỏ được tình trạng củ chín, củ sống, củ cháy khé
Để giúp tỏi đen thành phẩm đạt độ dẻo và khô như ý, máy còn được tích hợp thêm chế độ sấy khô tỏi ở cuối quy trình lên men. Từ đó, tỏi đen của bạn làm ra sẽ dễ ăn và bảo quản được lâu hơn.

Tiết kiệm thời gian hơn Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 đã được hãng Nikio thiết lập quy trình lên men hoàn toàn tự động. Máy sẽ tự động cân chỉnh nhiệt độ và độ ẩm tương thích với từng giai đoạn lên men, nên bạn không cần mất công canh chừng. Bạn cũng không phải tốn công sức ngâm tỏi tươi với bia như cách ủ tỏi truyền thống.
Sử dụng máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696, bạn chỉ cần xếp tỏi tươi vào nồi, kích hoạt chế độ lên men thích hợp và chờ quy trình lên men kết thúc là đã có một mẻ tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình thưởng thức.
Thời gian lên men của nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 cũng được rút ngắn hơn so với cách làm tỏi đen truyền thống. Bạn chỉ mất từ 12 đến 15 ngày là có thể thưởng thức những cũ tỏi đen thơm ngon chuẩn vị tỏi đen Nhật Bản.

Làm được nhiều tỏi đen Dung tích nồi tới 6 lít nên người dùng có thể xếp được khoảng 2kg tỏi tươi vào nổi trong 1 lần làm. Nhờ vậy mà lượng tỏi đen làm ra cũng nhiều hơn các dòng nồi làm tỏi thông thường. Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696D có đáp ứng được nhu cầu dùng tỏi đen của gia đình nhiều người.
Lên men được 2 loại tỏi Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được thiết lập với 2 chế độ lên men riêng biệt:
Tỏi đen cô đơn: Thời gian lên men là 360 giờ (15 ngày)
Tỏi đen nhiều nhánh: Thời gian lên men là 288 giờ (12 ngày)
Chế độ lên men đa dạng, nên người có thể lựa chọn chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của mình, tận dụng được nguyên liệu có sẵn để tiết kiệm chi phí.

Chất liệu cao cấp
Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ bền cực cao. Lồng nồi phủ men chống dính, giúp tỏi không bị cháy khét. Đồng thời lúc vệ sinh nồi cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.
Khay làm tỏi bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất chống gỉ sét và có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Khay chứa tỏi có thể tháo rời, tùy chỉnh độ cao thấp cho vừa kích cỡ củ tỏi. Thiết kế gờ cao chắn tỏi không rớt ra ngoài khi di chuyển máy.
Chất liệu nhựa ABS sử dụng cho nắp và đáy nồi, không mùi không độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có độ bền bỉ theo thời gian.

Bộ điều khiển đơn giản NK-696 thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển trên thân máy. Máy còn hỗ trợ màn hình LCD hiển thị các thông số cho người dùng quan sát, nên bất kì ai cũng có thể sử dụng. Tay cầm chắc chắn, tiện lợi khi di chuyển nồi.
Màu sắc sang trọng Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện nên cách nhiệt cách điện tốt. Chất sơn tốt nên có độ sáng bóng cao, dễ lau chùi mà lại bền màu. Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 có màu sắc xám bạc sang trọng, phù hợp với hầu hết mọi không gian bếp.

Hướng dẫn cách làm tỏi đen với nồi làm tỏi đen Nikio: Trước khi làm tỏi:
Chọn mua khoảng 1.8kg - 2kg tỏi. Lột bỏ 1 tới 2 lớp vỏ dơ bên ngoài và loại những củ khô xốp (nên chọn những củ thịt chắc) bị hỏng, chọn củ đều nhau.
Xếp tỏi lên các khay chứa từ 1 tới 3. Đừng xếp quá chật, để nhiệt có thể đối lưu tốt hơn.
Cho khay chứa tỏi vào xoong chứa, đậy kính nắp và cấm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
Tùy chỉnh các chế độ:
- Nhấn nút nguồn để khởi động máy
- Kích hoạt chế độ làm tỏi phù hợp với loại tỏi của bạn.
Ấn nút SOLO để kích hoạt chế độ làm tỏi đơn
Ấn nút Multi Clove để làm tỏi nhiều nhánh
- Nhấn nút nguồn để xác nhận lại chế độ đã chọn là xong (thao tác phải nhanh)
- Chờ quy trình làm tỏi kết thúc là có thể thưởng thức.
LƯU Ý:
Bạn không nên giỡ nắp nồi ra theo dõi quá nhiều lần, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng tỏi đen thành phẩm.
Nên thâm tỏi trước 2, 3 ngày trước khi hoàn thành, xem chất lượng tỏi có ok chưa nếu ok có thể kết thúc sớm quy trình. Vì tùy vào kích thước, giống tỏi, mùa thu hoặc mà có thể linh động thời gian làm phù hợp
Xóa thời gian làm còn dư (reset nồi), bằng cách ấn giữ nút nguồn 3 tới 5 giây.
Nên vệ sinh nồi sạch và để cho nồi nghỉ ít nhất 24 giờ mới tiếp tục làm mẻ tiếp theo.
Nên đặt nồi ở vị trí thoáng mát để mùi nồng của tỏi không ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Thông số kỹ thuật máy làm tỏi đen chuyên dụng Nikio: Model: NK-696
Thương hiệu: Nikio
Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
Điện áp: AC 220-240V
Tần số 50/60HZ
Công suất: 90W
Nhiệt độ lên men: 80 độ C
Dung tích: 6 lít
Khay chứa: 3 tầng
Chất liệu khay: Hợp kim nhôm
Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
Màu sắc: Xám bạc, sạch sẽ và sang trọng
Màn hình hiển thị: LCD
Ghi nhớ quy trình lên men: có
Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm: tự động
Kích thước thùng: 300x300x335mm
Trọng lượng nồi: 3,5kg
Mâm gia nhiệt: hợp kim gang
Thời gian lên men:
Tỏi nhiều nhánh: 288 giờ tương đương 12 ngày
Tỏi cô đơn: 360 giờ tương đương 15 ngày

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....